Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là nghệ sĩ nữ được nghe trực tuyến nhiều nhất ở Anh năm 2018 trên Spotify và Apple Music

Apple Music và Spotify vừa tiết lộ những single và album được phát nhiều nhất năm 2018.

Ca khúc "One Kiss" của Dua Lipa hợp tác với DJ Calvin Harris là ca khúc được stream (phát trực tuyến) nhiều thứ hai trong năm ở Anh trên cả hai nền tảng Spotify và Apple Music, chỉ xếp sau "God's Plan" của Drake. Tính trên toàn cầu, "One Kiss" được stream nhiều thứ 3 trên Spotify và thứ 6 trên Apple Music.

Về số lượt tải xuống và stream trên tất cả các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, "One Kiss" cũng được xếp ở vị trí á quân trong số những ca khúc thành công nhất năm 2018 ở Anh, theo số liệu từ Official Charts Company, và hiện bám đuổi sát sao ca khúc "God's Plan".

Trên Spotify, Lipa xếp trên cả Ariana Grande, Jess Glynne, Rihanna và Anne-Marie. Tuy nhiên, Top 5 nghệ sĩ được stream nhiều nhất ở Anh đều là các nghệ sĩ nam, dẫn đầu là Drake, Post Malone và Eminem. Tương tự, trên toàn cầu, Drake, Post Malone và XXXTentacion là 3 nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên thế giới, tiếp theo là J Balvin và Ed Sheeran.

Album được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify là "Scorpion" của Drake đứng đầu bảng xếp hạng, trong khi trên Apple Music, The Greatest Showman chiếm ngôi vương. Album này đã dành 21 tuần ở vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng Official Albums năm nay và xếp hạng cao nhất về doanh thu và stream trên tất cả các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trong năm ở Anh.

Dự kiến, single và album thành công nhất năm ở Anh năm 2018 sẽ được hé lộ trên OfficialCharts vào cuối năm nay.

"One Kiss" - Ca khúc Dua Lipa hợp tác cùng Calvin Harris: