Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là nam ca sĩ cần phải đi ‘giải hạn’ trước năm mới gấp: Hết scandal bay lắc, đến bị trộm khuân xe máy gần cả trăm triệu

Dường như thời điểm cuối năm 2019, Hồ Quang Hiếu liên tục bị vận xui đeo bám.

Mới đây, trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu đã đăng tải một thông tin gây chú ý. Đó là việc nhà anh chàng vừa bị trộm viếng thăm, đồng thời lấy luôn một chiếc xe máy SH có giá trị không nhỏ. Anh bị trộm vào đúng ngày 1/1, cũng là thời điểm anh chủ quan không khóa cửa để đón năm mới.

"Tối qua khoảng 20h mình đang nằm xem phim và thiu thiu ngủ mất tiêu lúc nào không biết, lại quên không khóa cửa nhà nên bị trộm vào lấy mất chiếc xe honda SH (xe đang hết xăng, mình chưa kịp đổ). Bạn nào lấy thì trả giúp mình được không? Hoặc có thể nhắn tin thương luợng. Vì xe này là xe rất nhiều kỉ niệm đối với mình. Nếu bạn nào lấy, thấy mình post clip thì vào bình luận bên dưới hoặc inbox giúp mình nhé để mình khỏi gửi clip ra công an, nhiều khi cuối năm xui xui mấy bạn lại bị đi tù, cha mẹ buồn lòng, đến lúc đó lại hối hận không kịp. Xin cảm ơn trước… Bye Bye”, Hồ Quang Hiếu viết.

Fan hâm mộ vô cùng thông cảm với vận xui mà Hồ Quang Hiếu đang gặp phải. Không chỉ mất của, gần đây, tên tuổi của giọng ca “Con bướm xuân” cũng bị ảnh hưởng nhiều vì scandal bay, lắc và lời tố cáo của một cô gái trẻ - cho rằng anh có hành vi cưỡng hiếp cô, làm ảnh hưởng đến thanh danh. Dù vậy, Hồ Quang Hiếu vẫn giữ im lặng trước các lời tố cáo trên. Hoạt động âm nhạc thời gian qua của anh cũng bị "đóng băng" không thời hạn vì scandal "từ trên trời rơi xuống" ngay cuối năm.