Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là MV tiếp theo của Vpop 2018 sẽ cán đích 100 triệu view

Trên đường đua 100 triệu lượt xem, khả năng cao là nam ca sĩ hội chợ sẽ cán đích trước 'ông hoàng Youtube' của Vpop.

Lên sàn từ ngày 16/3/2018, tính ra đến nay là khoảng gần 3 tháng phát hành, "Ngắm hoa lệ rơi" của Châu Khải Phong đã có được 96,7 triệu lượt xem, tăng trung bình đến 1,1 triệu view/ngày. Như vậy là trong khoảng 3,4 ngày tới, đây sẽ là MV tiếp theo của Vpop gia nhập "câu lạc bộ trăm triệu view", tương ứng cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh chàng này có được 100 triệu lượt xem. 

ngắm hoa lệ rơi của châu khải phong

Chỉ vài ngày tới, "Ngắm hoa lệ rơi" sẽ là MV đầu tiên của Châu Khải Phong chạm mốc 100 triệu view 

Thực tế, "Ngắm hoa lệ rơi" đã được Châu Khải Phong cho phát hành từ 1 năm trước nhưng không được dư luận quan tâm. Chỉ đến khi Hoa Vinh cover lại ca khúc này vào đầu năm 2018, tên tuổi của Châu Khải Phong mới nổi như cồn trở lại, đặc biệt "Ngắm hoa lệ rơi" cũng bật lên thành hit. Tận dụng cơ hội này, ca sĩ miền Tây đã cho ra mắt phiên bản mới với sự đầu tư chỉn chu cả về âm nhạc lẫn hình ảnh. Và chỉ 2 tháng sau ngày phát hành, "Ngắm hoa lệ rơi" đã thu về đến 63 triệu lượt xem, đến nay thì vẫn tăng view đều đặn, thậm chí, nếu so sánh với siêu hit của Sơn Tùng M-TP là "Chạy ngay đi" có khi còn nhỉnh hơn đôi chút. 

"Ngắm hoa lệ rơi" phiên bản 2017 của Châu Khải Phong nhưng không được khán giả chú ý

Đến tháng 3/2018, anh chàng này đã tung ra 1 MV được đầu tư hơn và thu về kết quả bất ngờ

Theo thống kê vào ngày 8/6, lượng view mà "Ngắm hoa lệ rơi" có được là khoảng hơn 92 triệu. 3 ngày sau đó (11/6), con số này đã tăng lên hơn 96 triệu. Trong khi đó, "Chạy ngay đi" có được 76,6 triệu lượt xem là vào ngày 7/6, đến hôm nay (11/6) cũng mới chỉ có thêm hơn 2,4 triệu view, trung bình tăng khoảng 600.000 người xem/ngày. Với tình hình này, chẳng những "Chạy ngay đi" đang tạm thời lép vế trước MV làm lại của một ca sĩ hội chợ mà còn có nguy cơ không thể đánh đổ được kỷ lục 100 triệu lượt xem - 38 ngày của "Người lạ ơi". 

"Chạy ngay đi" hiện đã có hơn 79 triệu lượt xem nhưng suốt 1 tuần trở lại đây, "bom tấn" của Sơn Tùng chỉ tăng khoảng 500.000 - 600.000 view/ngày.

Đóng góp ý kiến