Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là MV đầu tiên của Đông Nhi và Ông Cao Thắng mà người hâm mộ không hề quan tâm view, like

bởi nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong chặng đường bên nhau 10 năm đã đến ngày 'đơm hoa kết trái' của cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.

4 ngày trước khi hôn lễ Thế Kỷ diễn ra tại Vinpearl Phú Quốc, Đông NhiÔng Cao Thắng đã cùng nhau cho xuất xưởng chiếc MV xinh xắn tập hợp những bức ảnh cưới được cả hai chụp trên đường phố Sydney trên nền nhạc ca khúc "Ngày đôi ta là của nhau" do Vương Anh Tú sáng tác. Có thể nói, đây là MV đơn giản nhất từ trước đến nay của HLV The Voice, thế nhưng cảm xúc cô đem đến cho khán giả lại vô cùng khác. Chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của cả hai, người hâm mộ không khỏi vui mừng thay. Đặc biệt, công chúng còn cảm nhận được sự trân trọng của Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng khi cùng hòa giọng trong ca khúc đặc biệt, đánh dấu một bước ngoặt mới trong chặng đường 10 năm yêu nhau của họ. 

Đơn giản, thậm chí là có phần sơ sài nhưng "Ngày đôi ta là của nhau" vẫn được đánh giá là MV đặc biệt nhất trong sự nghiệp của Đông Nhi. Ở đây, điều khán giả quan tâm không phải con số view, like, ngược lại, nó là cảm xúc chân thật, không màu mè từ 2 nhân vật chính

Đính kèm MV "Ngày đôi ta là của nhau" là những dòng tâm sự xúc động của chính Đông Nhi trước thời điểm sắp trở thành vợ Ông Cao Thắng. Cô cho hay, vì nâng niu cảm xúc nên mọi thứ từ lên ý tưởng bộ ảnh cưới, bó hoa, đến chỉnh trang cho cô và chồng sắp cưới, Đông Nhi cũng đều tự tay làm. Cô không hứa hẹn trước bất cứ điều gì nhưng khi có chiếc nhẫn trên tay, cả cô và Ông Cao Thắng sẽ cùng nắm tay đi. 

"Đối với Nhi mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc...

Nhi mong muốn được tự tay làm tất cả những điều mình có thể... chắc đây sẽ là một đội chụp hình cưới ít người nhất từ trước đến nay mà mọi người biết nhỉ? Chỉ vỏn vẹn có cô dâu, chú rể, anh chàng chụp ảnh và cậu bé lo quần áo.

Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự lên ý tưởng cho bộ hình cưới của mình

Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự bó những bông hoa cầm tay

Vì cảm xúc nên Nhi đã tự chỉnh trang cho bản thân và cho người mình thương

Cứ thế cùng 2 người em... 4 người đã rong ruổi khắp nơi trên thành phố Sydney, cứ đi rồi nghỉ, rồi lại đi. Ngồi nghĩ lại mới thấy, trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đời mình, chỉ cần những người đủ yêu, đủ hiểu là đã có thể tạo nên những bức hình thật cảm xúc đối với mình. Cám ơn gia đình.

Đến ngày hôm nay khi xem lại những bức ảnh được lồng ghép trong bài nhạc quá đỗi ngọt ngào của người em Vương Anh Tú mà cứ cười tủm tỉm... hóa ra tình yêu của mình cũng dễ thương ghê.

4 năm sau ca khúc "Ta Là Của Nhau" thì ngày hôm nay ca khúc "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" ra đời như một dấu ấn, khi Nhi và anh Thắng chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới của cả hai. Sẽ có những chặng đường mới, những thử thách mà cả hai sẽ không biết trước được... chỉ cần..."đừng suy nghĩ, hãy cùng đi, chiếc nhẫn này anh xin hứa bất cứ gì..." và Nhi luôn tin vào điều đó".

bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney

bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney 2

bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney 3

bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney 4

bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney 5

bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney 6

bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney 7

bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney 8

bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney 9

bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney 10

bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney 11

Bộ ảnh cưới này được thực hiện bởi 4 người, trong đó đã có 2 nhân vật chính. Tất cả những khoảnh khắc ghi lại đều rất đỗi tự nhiên nhưng ngập tràn hạnh phúc.