Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất mà ONCE Việt dành tặng tuổi 20 của Tzuyu (TWICE)!

ONCE Việt sẽ tổ chức hiến máu nhân đạo tại Tp.Hồ Chí Minh vào 15/04/2018 năm nay.

Như các fan đã biết, vào ngày 14/06 năm nay, cô nàng Tzuyu (TWICE) sẽ chính thức bước sang tuổi 20, một cột mốc đầy ý nghĩa với bất kỳ người trẻ nào chứ không riêng gì Tzuyu. 

Em út Tzuyu sắp bước sang tuổi 20 vào tháng 6 tới đây

Trùng hợp thay, đây cũng chính là ngày mà Tổ chức Y tế Thế giới, Hiệp hội Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế, Hiệp hội người truyền máu Quốc tế và Hiệp hội người hiến máu Thế giới lựa chọn làm "Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu" vào năm 2004. 

Chính vì sự trùng hợp đầy bất ngờ này, một fanpage lớn của Tzuyu tại Việt Nam có tên viết tắt là Q. đã quyết định tổ chức hiến máu nhân đạo tại Tp.Hồ Chí Minh. Hiện project này được rất nhiều fan ủng hộ.

 

Project ý nghĩa và nhân văn do fanpage Q. phát động

Được biết, buổi hiến máu này được thực hiện vào Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học Tp.HCM. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực và nhân văn nhằm giúp đỡ những bệnh nhân đang gặp khó khăn trong quá trình điều trị. 

Khi tham gia hiến máu, người hiến máu tình nguyện sẽ được nhận chi phí phục vụ, thức ăn, phí đi lại và sữa từ bệnh viện kèm theo đó là một phần quà dễ thương do fanpage tự chuẩn bị. Toàn bộ hình ảnh trong quá trình thực hiện project này sẽ được in ấn dưới dạng photobook để gửi sang JYP Entertainment, chuyển tới tay Tzuyu.