Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là món quà đặc biệt cuối cùng JBJ dành tặng fan trước ngày tan rã

30/4 năm nay hẳn sẽ là cột mốc đáng nhớ với các fan của JBJ bởi sau 7 tháng gắn bó bên nhau, cuối cùng nhóm cũng quyết định 'đường ai nấy đi'.

Tối ngày 29/4, JBJ đã tung ra phiên bản đặc biệt của "JUST BE STAR" - MV cuối cùng có sự tham gia đầy đủ của 6 thành viên. Không cầu kì và cũng không có những hiệu ứng đặc biệt, sản phẩm lần này đơn giản chỉ là một clip ghi lại những hình ảnh quen thuộc và gần gũi của JBJ từ lúc mới thành lập đến khi chính thức nói lời chia tay với fan trong concert cuối cùng. Thế nhưng, nhiều fan vẫn không giấu được xúc động khi phải chứng kiến lần nữa những giọt nước mắt đầy tiếc nuối của các thành viên. 

Xem MV TẠI ĐÂY

Một tuần trước đó, JBJ đã tổ chức thành công concert mang tên "Really Desirable Concert – Epilogue" với sự tham gia của hơn 9.000 fan. Mặc dù chỉ mới hoạt động được hơn 7 tháng nhưng nhiều người hy vọng, JBJ sẽ có tương lai sáng lạn như Wanna One. Chỉ tiếc, thành viên Kwon Hyun Bin sẽ rời nhóm sau khi hợp đồng kết thúc vào tháng 4/2018, đồng nghĩa với việc JBJ sẽ chính thức tan rã vào ngày 30/4. 

JBJ tan rã

Để phản đối quyết định này, các fan của JBJ đã cùng nhau trend nhiều hashtag và gửi fax cũng như rất nhiều thư tay đến công ty chủ quản. Không dừng lại ở đó, họ còn xuống đường biểu tình im lặng trước cửa trụ sở Loen Entertainment, nơi có tất cả các công ty con của Loen, bao gồm FAVE Entertainment – công ty quản lý của JBJ. Tuy nhiên, chuyện gì đến rồi cũng đã đến, JBJ vẫn phải tan rã trong sự hụt hẫng của hàng ngàn người hâm mộ. 

Tạm biệt JBJ!

Đóng góp ý kiến