Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là lý do vì sao Ngô Kiến Huy thừa nhận có nhiều khả năng màn collab với Ninh Dương Lan Ngọc sẽ vĩnh-viễn-không-diễn-ra

Trong một bài phỏng vấn mới đây với Billboard Việt Nam, Ngô Kiến Huy tiết lộ khá nhiều thông tin thú vị xung quanh bản hit đình đám trong năm 2019 – 'Truyền thái y'. Đồng thời, anh cũng khẳng định rất khó có màn song ca với Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian tới.

Mở đầu bài phỏng vấn, Ngô Kiến Huy chia sẻ thanh xuân của anh chàng đó chính là “anh hai” Lam Trường và ca sĩ Ngọc Linh. Anh từng nghe nhạc của ca sĩ Lam Trường thời gian dài và ca khúc anh tâm đắc nhất đó chính là “Kathy Kathy”. Do đó trước khi trở lại, anh cũng tham khảo ý kiến của nhiều tiền bối đi trước để chuẩn bị tâm thế cho màn trở lại cực hoành tráng.

ngô kiến huy

Nói về bản hit mới toanh, Ngô Kiến Huy cho biết khi vừa tiếp xúc với “Truyền thái y”, anh hoàn toàn không có tự tin bản thân sẽ hát được ca khúc này. Do đó, nam ca sĩ phải bỏ ra liên tục 1 tháng để vỡ bài và tập hát. Thời gian dài không thực hiện các sản phẩm âm nhạc đầu tư khiến Ngô Kiến Huy có chút lo ngại với bản thân. Tranh thủ trong khi luyện tập giọng hát, Ngô Kiến Huy cũng bồi dưỡng tự tin của mình hơn trước khi ra mắt trở lại với vai trò ca sĩ.

Đầu tiên, bản phối của ca khúc hoàn toàn không giống như MV trình làng. Cụ thể, giai điệu gốc chậm và buồn hơn. Tuy nhiên ekip của Ngô Kiến Huy đã nhờ đến producer Masew để phối lại tiết tấu. Thành quả, ca khúc được đánh giá bắt tai và hấp dẫn hơn nhiều so với trước đó.

Sự hỗ trợ hết mình của Đinh Hà Uyên Thư cùng ekip tâm huyết đã khiến Ngô Kiến Huy quyết tâm thực hiện "Truyền thái y" thật chỉn chu chất lượng.

Sau “Truyền thái y”, Ngô Kiến Huy thừa nhận bản thân không tiếp tục ra sản phẩm khi không lựa chọn được bài hát ưng ý. Theo nam ca sĩ, lúc trước anh theo đuổi dòng nhạc pop nhưng hiện tại, khán giả trẻ lựa chọn nhiều hơn và kĩ hơn với gu âm nhạc tiến bộ. Ngô Kiến Huy không có ý định quay trở lại với phong cách âm nhạc cũ. Anh lựa chọn hướng đi mới sáng tạo hơn. Do đó, sản phẩm âm nhạc phải thật sự đột phá mới có thể “lọt vào mắt xanh” của anh chàng điển trai này.

https://www.youtube.com/watch?v=fqnJ1rwlmq8

Tuy nhiên sắp tới, anh có một dự án nhằm tri ân khán giả gọi là “bữa tiệc âm nhạc”. Đây là món quà nhỏ mà Ngô Kiến Huy dành tặng cho những người yêu mến và luôn ủng hộ anh hết mình trong âm nhạc.

ngô kiến huy

Ngoài ra, tâm sự về màn song ca “có một không hai” với Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy cũng thừa nhận thời gian qua có nhiều người râm ran chuyện anh và “ngọc nữ” có nhiều khả năng sẽ ra mắt MV song ca. Tuy nhiên giọng ca “Truyền thái y” thừa nhận tình huống này khó xảy ra vì… Ninh Dương Lan Ngọc không có thời gian rảnh. Mỗi ngày, cô nàng phải chạy liên tục 8 show, 3 – 4 quảng cáo. Chưa kể, cô nàng còn phải trau dồi về kiến thức thanh nhạc

“Ngọc bận quá, đặt lịch phải 3 – 4 năm may ra mới hẹn được. Tuy nhiên lúc đó thì mình cũng già lắm rồi…”, Ngô Kiến Huy hóm hỉnh cho biết.

Sự hỗ trợ hết mình của Đinh Hà Uyên Thư cùng ekip tâm huyết đã khiến Ngô Kiến Huy quyết tâm thực hiện "Truyền thái y" thật chỉn chu chất lượng.

Sự hỗ trợ hết mình của Đinh Hà Uyên Thư cùng ekip tâm huyết đã khiến Ngô Kiến Huy quyết tâm thực hiện "Truyền thái y" thật chỉn chu chất lượng.

Thời gian gần đây, Ngô Kiến Huy được xem là một gương mặt quen thuộc với khán giả khi một mình đảm nhận nhiều dự án âm nhạc, MC và gameshow. Nét duyên khi nói chuyện kết hợp khả năng hoạt ngôn khiến Ngô Kiến Huy chiếm được thiện cảm của đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, lối chia tay văn minh của giọng ca “Truyền thái y” và Khổng Tú Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ và thêm yêu mến.