Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là lý do thôi thúc T.O.P (Big Bang) gọi chủ tịch Yang Hyun Suk là "Bố"

Trong tập 507 của "Radio Star", các chàng trai Big Bang đã tiếp tục chia sẻ những câu chuyện thú vị và hài hước của mình cho khán giả. Và đáng nhớ nhất phải kể đến câu chuyện vui nhộn giữa T.O.P và chủ tịch YG Yang Hyun Suk.

Thời điểm cuối năm 2016 cũng là lúc các chàng trai vàng nhà YG trở lại với fan hâm mộ cùng full album "MADE". Trong thời gian này, những câu chuyện thú vị về Big Bang chắc chắn là món quà quý giá nhất dành cho cộng đồng fan Kpop nói chung và V.I.P nói riêng.

Vốn nổi tiếng là thành viên có tính cách “không được bình thường”, T.O.P luôn khiến mọi người phải ngạc nhiên mỗi khi làm việc gì đó. Là người thích trêu đùa, đôi lúc, những trò nghịch ngợm của anh lại khiến nhiều người không hài lòng hay thậm chí là khó chịu.

T.O.P Big Bang

Trong tập mới nhất của "Radio Star", anh cả T.O.P đã chia sẻ về mối quan hệ thân thiết của mình với chủ tịch Yang Hyun Suk. Chưa kể, anh chàng còn lý giải nguyên nhân tại sao chủ tịch YG lại giận dỗi mình.

Theo một bài báo trước đây, "bố Yang" đã tỏ ra không hài lòng và giận T.O.P chỉ vì anh từng thẳng thắn đưa ra cảm nhận về cửa hàng BBQ mới mở của YG là... không có gì đặc sắc hay mới mẻ cả. Nó chỉ đạt mức tàm tạm mà thôi. Thật không may, lời nhận xét này của T.O.P đã khiến chủ tịch Yang Hyun Suk cảm thấy buồn bã.

T.O,P chia sẻ rằng, thật ra anh thường hay có suy nghĩ khác thường và cách trả lời khác người, và đôi khi nó khiến cho đối phương cảm thấy ngạc nhiên và tức giận.

YG Entertainment

Không chỉ vậy, T.O.P đã từng vướng phải một sự cố khác cách đây 4 năm. Đó là khi được hỏi YG là gì đối với anh, T.O.P đã nói rằng: “ Đó chỉ là nơi làm việc”. Nhưng thực chất, đây chỉ là lời nói đùa của anh, và T.O.P cho biết anh chỉ muốn làm cho bầu không khí lúc đó trở nên hài hước hơn mà thôi. YG chính là nơi quan trọng và là một phần không thể thiếu của T.O.P. Nhưng chủ tịch Yang Hyun Suk hay bất kỳ ai khác nghe được câu trả lời đó đều cảm thấy không hài lòng. Và lần này, lời nói đùa của T.O.P đã thực sự phản tác dụng, khiến cho chủ tịch YG giận dỗi đến tận bây giờ. Đặc biệt, trong những lần chat nhóm, chủ tịch Yang Hyun Suk luôn giận dỗi và thường xuyên nhắc tới điều này.

Chàng trai Choi Seung Hyun tội nghiệp của chúng ta cho biết rằng, kể từ khi anh nói YG chỉ là nơi làm việc cho đến nay đã được 4 năm, và Yang Hyun Suk vẫn một lòng "ghim hận" tới tận bây giờ.

Sau khi có được quá nhiều bài học kinh nghiệm từ những lần trước đó, T.O.P đã luôn muốn được sửa lại câu trả lời của mình. Và lần này ước muốn của anh đã được đáp ứng. MC của Radio Star đã giúp anh đặt câu hỏi: “ YG là gì đối với cậu?”. Ngay lúc đó, T.O.P đã nhanh chóng trả lời rằng: “Đó là một gia đình”.

T.O.P và YG

Chàng trai 29 tuổi đã làm biểu tượng YG là số một và bày tỏ tình cảm của mình với "bố" - chủ tịch Yang Hyun Suk, không quên kèm theo một nụ cười hạnh phúc.

T.O.P và YG

Năm 2017 này, T.O.P sẽ chính thức lên đường nhập ngũ. Theo như lời của các thành viên trong nhóm thì thời gian này T.O.P đã gầy đi rất nhiều và rất dễ xúc động. Anh rất hay khóc vì biết được mình sắp phải xa mọi người trong một khoảng thời gian dài.

Thùy Chuyên lược dịch