Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là lý do khiến Sơn Tùng phản ứng mạnh mẽ với danh xưng "sếp" khi VJ Ngọc Trai gọi

Bởi lẽ, biệt danh này vốn mang hàm ý chế giễu do các antifan gán ghép cho anh chàng.

Tối ngày 30/6, Sơn Tùng cùng ê-kíp của đạo diễn Lê Thanh Sơn đã có mặt tại buổi lễ ra mắt bộ phim "Âm bản" với sự hợp tác của nhãn hàng điện thoại OPPO. Đây là dự án điện ảnh lớn thứ 2 trong sự nghiệp của chàng trai gốc Thái Bình, vậy nên, hàng trăm fan hâm mộ đã có mặt từ sớm để cổ vũ cho thần tượng. Đặc biệt, khi Sơn Tùng xuất hiện đã khiến bầu không khí như vỡ òa bởi tiếng reo hò cuồng nhiệt. Trước hoàn cảnh ấy, VJ Ngọc Trai đã lên tiếng: "Tùng ơi! Bây giờ có lẽ như Sếp phải dẹp lọan rồi đó. Gởi một lời đầu tiên của mình đến tất cả mọi người có mặt ở đây đi…".

Ngay lập tức, Tùng "núi" đã có màn đáp trả vô cùng đáng yêu bằng cách đính chính tên mình: "Lời đầu tiên, em xin nhấn mạnh tên em là Sơn Tùng M-TP. You know? Không phải Sếp. Em rất là xin lỗi anh về điều đó…". Màn chào sân đầy ấn tượng này của giọng ca "Lạc trôi" có lẽ đã khiến Ngọc Trai phải "đứng hình", mặt khác lại khiến cộng đồng Sky vô cùng thích thú trước sự thẳng thắn của thần tượng.

Sơn Tùng đính chính tên mình không phải là "sếp" trước hàng trăm người hâm mộ

Sau sự cố phát ngôn nhầm, mới đây, VJ Ngọc Trai đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân để giãi bày về vụ việc. Nam VJ đính chính do nghe nhiều người gọi Sơn Tùng như vậy nên mới nghĩ "sếp" là tên gọi thân mật fan hâm mộ dành tặng cho anh. "Tui nào có biết từ sếp là của anti đâu. Nghe tụi nhỏ gọi hoài cứ nghĩ là tiếng gọi thân thương. Mà đâu có ngờ đó là "cấm ngữ". 

vj ngọc trai

Thực tế, "sếp" hiện tại là một trong những biệt danh cộng đồng Sky thường lưu hành nội bộ để nói về Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, anh chàng này lại chưa một lần xưng hô với công chúng như vậy trên bất kì sân khấu nào. Bởi lẽ, "sếp" vốn là tên gọi các antifan đã gán cho Sơn Tùng trong giai đoạn từ năm 2014 - 2015 khi chàng trai này liên tục vướng phải những tin đồn đạo nhái từ âm nhạc đến phong cách thời trang. Và từ nickname do một nhóm fan nam nhỏ tuổi gọi chàng trai gốc Thái Bình, antifan đã sử dụng nó với hàm ý châm biếm và mỉa mai rõ rệt. Vậy nên, đa phần các Sky đều không gọi Tùng bằng biệt danh này nhưng vẫn trở nên phổ biến trong truyền thông bởi bộ phận anti Sơn Tùng không phải là nhỏ. 

sơn tùng mtp

"Sếp" vốn là biệt danh có hàm ý mỉa mai do các antifan gán ghép cho Sơn Tùng

Phải đến cuối năm 2016, khi biệt danh này được nhiều khán giả và người trong giới gọi với hàm ý tích cực và tôn trọng thì Sky mới bắt đầu tiếp nhận và áp dụng như tên gọi thân mật mỗi khi nhắc đến thần tượng mình. 

Ngoài "sếp", Sơn Tùng còn được biết đến với một số biệt danh đáng yêu như "Hoàng tử mưa", Tùng Bình, "ST". Tuy nhiên, đã là một Sky thì ắt hẳn fan hâm mộ đều biết, giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" hứng thú nhất chính là cách gọi "anh Tùng ơi". 

sơn tùng mtp 1