Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là idol nữ K-pop duy nhất được phái đoàn Triều Tiên mời đến biểu diễn trong buổi hòa nhạc tại Seoul

Giữa rừng idol K-pop, phía Triều Tiên đã trực tiếp mời Seohyun (SNSD) trở thành khách mời danh dự đến biểu diễn cùng các ca sĩ của đất nước họ.

Vừa qua, buổi hòa nhạc tại Seoul của các nghệ sĩ đến từ Bình Nhưỡng - Samjiyon đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, đáng chú ý là màn biểu diễn giữa các nghệ sĩ Triều Tiên và Hàn Quốc, hai quốc gia cùng máu mủ nhưng lại bị chia cắt bởi vĩ tuyến 38. 

Phía Triều Tiên đã trực tiếp thể hiện mong muốn được mời Seohyun (SNSD) đến biểu diễn cùng các nữ ca sĩ khác của Triều Tiên. Được biết, chính Seohyun cũng rất bất ngờ với thông tin này. Em út SNSD được chính phủ liên lạc vào đúng ngày biểu diễn và thậm chí không có thời gian để tập luyện.

Seohyun biểu diễn cùng các ca sĩ Triều Tiên trong không khí ấm cúng và thân mật

Tuy vậy, Seohyun vẫn hoàn thành xuất sắc màn trình diễn với các ca sĩ Triều Tiên. Các nghệ sĩ còn cùng trao nhau cái ôm thật ấm áp, xóa nhòa khoảng cách về giàu nghèo, chế độ và những xung đột chính trị. Ngay sau đó, từ khóa "Seohyun SNSD" đã leo thẳng lên #1 top tìm kiếm của trang Naver.

Màn biểu diễn khiến người dân hai nước cảm động

Giữa tình hình chính trị căng thẳng bởi Triều Tiên liên tiếp có các vụ thử tên lửa đe dọa đến an nguy của Hàn Quốc và các quốc gia lân cận, màn biểu diễn hợp tác này đã góp phần xoa dịu nỗi đau chia cắt của cả hai đất nước. 

Fan còn bắt gặp Seohyun được ngồi cùng khu vực hàng ghế danh dự dành cho các lãnh đạo cấp cao của hai nước. Trong đó có tổng thống Moon Jaein và bà Kim Yo Jong (em gái lãnh tụ Triều Tiên, Kim Jong Un).

Seohyun ngồi trên hàng ghế danh dự với lãnh đạo hai nước

Sau khi phần biểu diễn kết thúc, báo giới Hàn Quốc đã có một bài phỏng vấn ngắn với Kil Cheolwoong, nghệ sĩ dương cầm người Triều Tiên. Ông Kil chia sẻ về lý do phía Triều Tiên rất mong muốn có một màn biểu diễn cùng Seohyun:

"Tại Triều Tiên, SNSD thật sự là số một, họ là đỉnh của đỉnh. Ở Triều Tiên không có nhóm nhạc nào lại vừa hát vừa nhảy cả đúng không? Xin hãy nhìn xem, đó là SNSD". 

Nghệ sĩ này cho biết SNSD là mẫu hình lý tưởng đỉnh cao của người dân Triều Tiên và nếu họ phải đưa ra lựa chọn thì đó chắc chắn phải là các cô gái nhà SM Entertainment. Dù có nhiều nhóm nhạc nữ nổi tiếng khác nhưng họ quá gợi cảm, SNSD vẫn là nhóm phù hợp nhất với người Triều Tiên.