Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là hai nhóm nhạc được dự đoán sẽ soán ngôi đầu bảng của Ed Sheeran

Hai bảng xếp hạng Official Chart tuần này sẽ chứng kiến cảnh các nhóm nhạc soán ngôi Ed Sheeran.

Nhóm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích những năm 1990 Steps đã chính thức trở lại với album mới phát hành trong tuần qua. Album "Tears On The Dancefloor” của nhóm hiện đang có dấu hiệu sẽ soán ngôi đầu bảng của Ed Sheeran trên Official Albums Chart tuần này.

Đây là hai nhóm nhạc sắp hất cẳng được Ed Sheeran ra khỏi vị trí No.1

“Tears On The Dancefloor” là album đầu tiên với toàn bộ nhạc mới trong hơn 15 qua của Steps. Hiện album đang dẫn đầu trong cuộc đua cho vị trí No.1 trên bảng xếp hạng cuối tuần với hơn 4.000 đơn vị so với album "Divide" của Sheeran.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Ireland, Imelda May nhiều khả năng sẽ đứng thứ 3 trong Top 10 album của tuần với “Life Love Flesh Blood”, trong khi đó “Jump On Board” của Texas đang dậm chân ở vị trí thứ 5. Nhóm nhạc metalcore While She Sleeps đang ở vị trí thứ 7 với “You Are We”, và những alt-rocker Maximo Park bám đuổi ở ngay sau với vị trí thứ 8 cùng “Risk To Exist”.

Trong một diễn biến khác, trên bảng xếp hạng Official Singles Chart, “Symphony” của Clean Bandit kết hợp cùng Zara Larrson hiện đang dẫn trước “Shape Of You” của Ed Sheeran khoảng 4.000 đơn vị doanh số. Rất có thể ca khúc này sẽ có lần thứ 2 loại Ed Sheeran ra khỏi No.1 sau nhiều tuần nắm giữ.

Đây là hai nhóm nhạc sắp hất cẳng được Ed Sheeran ra khỏi vị trí No.1

Xếp ở vị trí thứ 3 là "Galway Girl" của Ed Sheeran, trong khi "Sign Of The Times" của Harry Styles giữ vị trí thứ 4. Single mới “There’s Nothing Holdin’ Me Back” của Shawn Mendes tăng 138 bậc lên thẳng Top 5. Ca khúc được phát hành vào Thứ 5 tuần trước và được hãng sản xuất của anh thêm vào phiên bản deluxe cho album "Illuminate" trên các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến.

Jason Derulo, Nicki Minaj và Ty Dolla $ign cũng gia nhập cuộc đua Top 10 khi single "Swalla" tăng 8 bậc lên vị trí thứ 7. Cũng đà tăng trưởng mạnh như vậy là "Skin" của Rag’n’Bone Man, tăng 7 bậc lên vị trí thứ 10.

Bảng cập nhật Official Chart cũng chứng kiến bước chuyển mình lớn của Lady Gaga cùng với single "The Cure". Ca khúc được cô giới thiệu tại Coachella cách đây hai tuần đã leo 10 bậc lên vị trí 13, trong khi “Hard Times” của Paramore tăng tới 123 hạng lên vị trí thứ 21.