Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là giai điệu ám ảnh nhất Vpop lúc này, hơn cả bánh chưng ngày Tết hay Zoom đã trở lại

Từ Tết Nguyên đán đến nay, gần như đi đến đâu người ta cũng nghe thấy 1 câu hát quen thuộc: 'ta đã ở bên nhau, những năm tháng nhọc nhằn...'.

Tết đến xuân về, nhạc Tết phát khắp mọi miền, leo ầm ầm top trending. Thế nhưng, khi nói về giai điệu gây "ám ảnh" nhất dịp đầu năm 2021 vì được nghe quá nhiều, dân tình lại gọi tên 1 ca khúc nằm ngoài phạm vi Tết - "Tình bạn diệu kỳ" của AMEE, Ricky Star và Lăng LD.

Trên diễn đàn trao đổi về âm nhạc phổ biến, 1 topic đã xuất hiện nổ ra hàng ngàn bình luận trao đổi: "Thứ đáng sợ nhất với tôi lúc này không phải đi học lại, cũng chẳng phải đi làm lại, mà là...". "Chủ thớt" đã chia sẻ "Tình bạn diệu kỳ" và cho rằng ca khúc mới là "thứ đáng sợ" trong những ngày vừa qua.

Đây là giai điệu ám ảnh nhất Vpop lúc này, hơn cả bánh chưng ngày Tết hay Zoom đã trở lại

Ám ảnh hơn cả bánh chưng ngày Tết hay zoom đã quay trở lại với học sinh là ca khúc "Tình bạn diệu kỳ" của AMEE, Ricky Star và Lăng LD khi đi đến đâu, người ta cũng nghe thấy nó

Nhiều người cũng tán thành rằng "Tuy hay nhưng nghe nhiều đến nỗi ám ảnh", một số cũng giải thích lý do vì sao ca khúc lại bùng nổ mạnh mẽ đến như vậy:

- Lúc đầu nghe hay thật mà lướt đâu cũng nghe giờ thì ám ảnh luôn huhu.

- Bài này dễ thương, lướt đâu cũng thấy. Đúng là sức ảnh hưởng đáng sợ thật!

- Ơ mà công nhận AMEE với Ricky Star cứ hợp tác là ra hit khủng nhỉ.

- Bài này mình nghe từ khi mới ra cũng thích lắm. Không hiểu sao mấy tuần rồi mới hot trở lại.

- Lướt đâu cũng nghe giai điệu này phát lên muốn ám ảnh thật. Nhưng phải công nhận là hay mà.

- Hot cũng có lý do cả thôi. Giai điệu hay, hợp hoàn cảnh khi gặp lại bạn bè thân thiết dịp Tết.

"Tình bạn diệu kỳ" là một ca khúc được phát hành trong album Diệu kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020. Ca khúc được sáng tác bởi Ricky Star và thể hiện bởi AMEE, Ricky Star và Lăng LD. 3 tài năng trẻ đã mang đến giai điệu sôi động nhưng đầy ý nghĩa về tình bạn thân. Đó chính là lý do mà mấy ngày qua, những clip rủ rê hội bạn thân cùng tham gia dance challenge trên nền nhạc ý nghĩa và sôi động này đã xuất hiện với tần suất dày đặc. Không chỉ thế, nhiều người còn chọn "Tình bạn diệu kỳ" làm nhạc nền cho clip tổng kết 1 năm đã trôi qua nhân dịp năm mới đến hay chọn phần chorus để lồng ghép vào những clip mặn nồng hôm Valentine 14/2. 

"Tình bạn diệu kỳ".