Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là động lực khiến Bobby (IKON), Momo, Mina (TWICE) và Chenle (NCT Dream) quyết tâm trở thành idol

Cùng tìm hiểu xem, lý do gì đã khiến 4 nhân vật này kiên trì trải qua năm tháng làm thực tập sinh vất vả để cuối cùng debut làm một thần tượng.

Là khách mời tiếp theo của chương trình Korean Music Wave, trong buổi phát sóng ngày 15/9, Chenle (NCT Dream), Bobby (IKON) và Momo - Mina của TWICE đã chia sẻ về động lực cũng như những tiền bối đã truyền cảm hứng cho họ theo đuổi giấc mơ idol. 

Khi được yêu cầu chọn khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình kể từ khi ra mắt, Chenle đã nói về lần biểu diễn cùng EXO tại một buổi hoà nhạc. Thành viên người Trung Quốc cho hay: "Tôi được biểu diễn cùng EXO, tiền bối mà tôi mới chỉ được xem trên TV và nó giống như một giấc mơ. Và tôi biết rằng, K-pop chính là giấc mơ của tôi". Chenle cũng nói về trải nghiệm của mình khi đứng chung sân khấu cùng EXO thời điểm vẫn còn là thực tập sinh: "Bài hát và màn trình diễn của họ thật tuyệt vời!". 

Chenle (NCT Dream)

EXO là nhóm nhạc có ảnh hưởng lớn đến con đường của Chenle hiện tại

Momo của TWICE tiết lộ rằng Rain là người đã truyền cảm hứng cho ước mơ làm người nổi tiếng của cô, trong khi Mina lại bật mí, cô biết đến cụm từ "thần tượng" là nhờ một người bạn thân vốn là fan ruột của Girls' Generation. Mina giải thích: "Tôi không hiểu lời bài hát có nghĩa là gì, nhưng tôi thích âm nhạc. "Dancing" (bài hát của họ) khiến tôi cảm thấy hạnh phúc".

Cô nói thêm, "Tôi từng không thích đứng trên sân khấu trước mặt mọi người. Nó khiến tôi lo lắng và sợ hãi. Nhưng tôi đã thấy các tiền bối toả sáng rồi nghĩ rằng họ thật sự rất tuyệt và tôi muốn được như họ. Tôi tự hào rằng giờ đây, mình cũng có thể truyền cảm hứng giúp nhiều bạn trẻ mơ ước trở thành idol, giống như cách tôi từng mơ về nó khi xem màn biểu diễn của các nghệ sĩ khác".

Mina - Momo (TWICE)

Rain và SNSD là 2 tiền bối đã truyền cảm hứng cho Momo và Mina (TWICE)

Trong khi đó, Bobby - thành viên đến từ Mỹ của IKON lại nói: "Sau khi trở thành một thần tượng, tôi có thể đưa cả gia đình về Hàn Quốc. Kpop là một con đường giúp bạn đạt được ước mơ của mình". Chàng rapper nhà YG cũng tiết lộ lý do anh trở thành một idol là vì có thể "truyền tải mọi thứ bản thân muốn nói qua lời bài hát và có nhiều người tìm đến nghe nhạc của tôi".

Bobby (IKON)

Bobby lại nghĩ rằng, làm idol sẽ giúp anh "nhạc hoá" nhưng điều muốn nói.