Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là câu nói khiến fan ấm lòng nhất của Baekhyun (EXO) tại buổi trao giải MAMA

Khi người hâm mộ đang chìm dần trong tuyệt vọng, chính cậu ấy đã nhen nhóm một ánh sáng nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm khiến người hâm mộ vỡ òa trong sự động viên chân thành.

Sau khi lễ trao giải MAMA đã kết thúc được chưa lâu và tất nhiên những cuộc tranh cãi về vấn đề trao giải cũng như khâu bình chọn luôn được "xào nấu" từ năm này qua năm khác sau khi chương trình đi đến hồi kết. Một trong những fandom bị ảnh hưởng bởi MAMA đó chính là EXO-L, và đây chính là những gì thần tượng của họ đã làm và động viên họ như thế nào.

"EXO-L à, đừng khóc nhé! Chúng ta nhận được giải thưởng lớn rồi này. Đừng khóc nhé, được không? Năm sau gặp lại nhé! Giờ các bạn có thể về được rồi, chúc ngủ ngon ~ Cảm ơn các bạn!"

Anh vẫn khuyên, vẫn nhẹ nhàng như thế, bảo rằng fans đừng lo lắng, đã cố gắng rồi, đã quá tuyệt rồi thế nhưng khi nhận được giải Album of the year(Album của năm) thì fans vẫn không thể kìm nén được những giọt nước mắt giống như những gì mà Baekhyun đã dặn dò. Để cho đến khi giây phút xướng tên EXO cho giải thưởng danh giá ấy, đến cả Chanyeol cũng không thể ngăn được cảm xúc thật của mình, thì mới có thể biết rằng, anh chàng Baekhyun của chúng ta đã mạnh mẽ như thế nào. 

Cùng ngẩng cao đầu nào Chanyeol! Cậu và các thành viên đã làm rất tốt cơ mà!

Dù thế nào thì, việc EXO đã dành được daesang album cho cả 5 năm liền là một sự thật không thể chối cãi, là một tường thành dài khó có thể vượt qua, và một sự nổ lực đáng trân trọng cần được nhìn nhận và thấu hiểu. Các chàng trai và người hâm mộ đã cố gắng như thế nào không phải ai cũng có thể hiểu được thế nên có thể xem rằng giữa họ có một sợi dây liên kết cực kì bền chặt và cứng cáp đến mức không ai có thể phá vỡ. Là chính các cậu ấy làm nên việc này, EXO! Và chính các cậu luôn ở bên cạnh các cậu ấy, EXO-L!

Một sự cảm ơn chân thành cho nhiệt huyết của các cậu cũng như sự động viên đối với những con người đã luôn ủng hô các cậu. Có thể chúng ta sẽ có thể buồn, nhưng một chút thôi, và hãy tiếp tục bước tiếp nhé, các chàng trai tuyệt vời!