Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là cách V (BTS) đối xử với người bạn từng làm mình khóc rất nhiều

Người này đã cố tách V (BTS) ra khỏi bạn bè chung vì ganh tỵ với anh chàng!

V (BTS) từng bị bạn học cô lập

Trong lúc an ủi một fan đang gặp rắc rối với một người bạn, V (BTS) đã chia sẻ những trải nghiệm trước đây của anh ở trường tiểu học. Fan này lo lắng rằng cô ấy có thể mất tất cả bạn bè vì gần đây cô đã cãi nhau với một người bạn rất nổi tiếng tại trường.

V nói với fan, “Không sao đâu. Điều tương tự cũng từng xảy ra với tôi. Tôi cũng đã gần như mất hết bạn bè vì một người bạn tôi từng có”.

V (BTS) từng bị bạn học cô lập

Anh chàng tiếp tục giải thích, “Người bạn của tôi học giỏi và chơi thể thao giỏi và làm tốt tất cả mọi thứ, còn tôi chỉ là một học sinh trung bình. Chúng tôi từng thân thiết, nhưng sau đó tôi bắt đầu cảm thấy cậu ấy không còn xem tôi là bạn, mà là một người thua kém cậu ấy. Tôi đã nhận thấy điều đó, nhưng dù sao thì chúng tôi vẫn tiếp tục làm bạn”.

“Đến ngày sinh nhật của người bạn đó, cậu ấy nói tại trường rằng cậu ấy sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật. Thời đó, phiếu quà tặng là món quà sinh nhật phổ biến, vì vậy cậu ấy bảo mọi người mua phiếu quà tặng và đến bữa tiệc của cậu ấy vào cuối tuần. Thế nên, tôi đã mua cho cậu ấy một phiếu quà tặng làm quà sinh nhật và đi đến nhà cậu ấy”.

“Tôi phát hiện ra rằng cậu ấy đã cố tình nói địa điểm tổ chức bữa tiệc với mọi người ngoại trừ tôi”, V nhớ lại. “Tôi không biết đi đâu, vì vậy tôi đợi bên ngoài trong ba giờ đồng hồ với tấm phiếu quà tặng khi cố gắng nghĩ xem mình nên đi đâu”.

V (BTS) từng bị bạn học cô lập

V nói rằng sau khi anh dành nhiều giờ để gọi điện thoại và cố gắng liên lạc với người bạn đó thì cậu ấy cuối cùng đã chịu nghe điện thoại và nói với anh rằng họ đang ở đâu. “Tôi đã đi đến đó và đưa cho cậu ấy phiếu quà tặng. Sau đó, tôi nói, ‘Đã đến lúc mình phải về nhà, vậy nên mình đi đây’, và rời đi. Tôi nhớ tôi đã khóc rất nhiều khi đi bộ về nhà”.

Tuy nhiên, V nói rằng sau đó anh phát hiện ra lý do đằng sau hành động tàn nhẫn của người bạn này. “Sau đó, tôi nghe nói cậu ấy đã ganh tị với tôi. Đó là lý do tại sao cậu ấy không cho tôi biết bữa tiệc ở đâu. Sau một khoảng thời gian, cậu ấy nói với tôi rằng cậu ấy ganh tị vì tôi chơi rất thân với những bạn bè khác của chúng tôi”.

“Thật lòng mà nói, đây là chuyện xảy ra hồi tiểu học, và lúc đó chúng tôi vẫn còn nhỏ. Khoảng hai năm sau, cậu ấy đã chân thành xin lỗi tôi. Chúng tôi cảm thấy khó xử trong một khoảng thời gian dài, nhưng vì cậu ấy xin lỗi tôi một cách chân thành nên tôi đã bỏ qua cho cậu ấy”.

V cho biết sau khi anh ra mắt với BTS, anh từng gặp lại người bạn đó trong một lần về thăm quê. “Tôi đã mời cậu ấy một tách cà phê”, V nói.