Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là cách Trang Pháp vượt qua nỗi buồn bị người yêu phản bội

Trong MV mới ra mắt của mình, Trang Pháp đã gửi gắm thông điệp mong muốn các cô gái luôn mạnh mẽ và vui vẻ dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Theo thông tin được bật mí từ lâu, MV "Chỉ là" của Trang Pháp đã chính thức ra mắt khán giả. Khác với những nữ ca sĩ buồn đau vì bị người yêu phản bội, Trang Pháp đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới, đó chính là hưởng thụ cuộc sống để nỗi đau đó không làm bản thân phải bận tâm quá nhiều. MV do một tay nhạc sĩ Dương Khắc Linh làm đạo diễn

Bằng cách thử sức với dòng nhạc mới Tropical House, Trang Pháp đã thực sự làm mới bản thân mình trong sản phẩm này. Tuy khá kén người nghe nhưng với giai điệu bắt tai, tươi tắn và những cảnh quay đậm chất mùa hè này, "Chỉ là" chắc chắn sẽ được khán giả đón nhận. 

Trong MV này, Trang Pháp vào vai một cô gái phát hiện bạn trai mình phản bội tình yêu của cả hai, nỗi buồn đã khiến cô quyết định cùng Băng Di (trong vai bạn thân) đi du lịch để tận hưởng niềm vui. Chuyến "đi trốn" cả hai cô nàng đậm màu sắc khi đất nước được chọn dừng chân chính là Hồng Kông xinh đẹp và hiện đại. 

Không buồn rầu, ủy mị, Trang Pháp rất mạnh mẽ và vui vẻ để vượt qua nỗi buồn trong tình yêu. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Khi bị người yêu lừa dối, đâu nhất thiết phải khóc lóc, uỷ mị và đau khổ, hãy xách vali lên và cùng với bạn thân khám phá những niềm vui mới". Đó cũng chính là thông điệp mà cô muốn gửi gắm qua sản phẩm lần này của mình.

Góp mặt trong sản phẩm này của cô còn có Cường Sevent và bạn gái của anh - MLee

MV "Chỉ là" - Trang Pháp