Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là cách mà sao Kpop đáp trả bình luận ác ý của haters !

Sao Kpop trước nay vẫn thường được biết đến với phẩm chất và nhân cách tốt, tuy nhiên đôi khi fan lại đi quá đà và khiến họ phải lên tiếng đáp trả mạnh mẽ.

CL

Khi bị so sánh với CL trong một show tạp kĩ năm 2015, người mẫu Kim Jin Kyung đã phản ứng lại vô cùng tiêu cực. Nhiều người nghĩ rằng cô nàng tỏ thái độ không tôn trọng với CL và cảm thấy những bình luận của cô rất đỗi vô lí và không cần thiết. CL, vẫn luôn là một nữ hoàng, chỉ đơn giản là đăng ảnh đôi mắt mèo đặc trưng kèm theo dòng hastag #tôicóthểgiúphatertrởnênnổitiếngcơđấy .

Irene Kim và Amber Liu

Irene và Amber đã cùng nhau tới tham dự Tuần lễ Thời trang New York trong năm nay. Hai người đều chia sẻ câu chuyện của họ lên mạng xã hội và fan ở khắp nơi vô cùng hào hứng vì được ngắm cả hai. Tuy nhiên, dưới một bức ảnh chung, một netizen thô lỗ đã để lại bình luận nói rằng "Amber trông chẳng khác gì một đứa con trai. Thật điên rồ". Irene không bỏ qua điều đó mà tự hào tuyên bố Amber "quyến rũ hơn bất cứ anh chàng nào trên đời".

Jessi

Năm 2015, nhiều netizen công khai giễu cợt ngoại hình và âm nhạc táo bạo của Jessi. Cô nàng đã chụp lại một bình luận trên trang mạng Naver hỏi tại sao cô lại trở về Hàn quốc và đăng lên Instagram kèm câu trả lời đơn giản: "Để hát, đồ khốn".

Lizzy

Lizzy của After School / Orange Caramel được biết tới với những lần đáp trả các bình luận ác ý trên mạng xã hội và đây cũng không phải tường hợp ngoại lệ ! Một hater cáo buộc cô đã phẫu thuật thẩm mĩ mũi, nhưng cô đã dẹp yên lời đồn một cách nhanh chóng: "Làm mũi không xong nhanh vậy đâu (cười) Dạo gần đây tôi bận lắm".

Dasom

"Tôi thắc mắc tại sao bạn lại thô lỗ thế. Ý kiến riêng của bạn không quan trọng. Dù sao đây cũng là Instagram của tôi mà. Ngừng lại đi"

Cựu thành viên Sistar Kim Dasom thật sự là không đùa được đâu ! Cô nàng thẳng tay tag người đã chê cô ấy xấu và không biết hát. Dasom thật tuyệt vời khi khuyến khích hater hãy nghĩ về điều thực sự quan trọng: bản thân cô ấy !

Tzuyu

Trong lần livestream của Twice, Momo và Tzuyu, hai cô gái đã bắt gặp những bình luận hỏi về các thành viên khác của nhóm chứ không phải họ ! Momo phật lòng và nói mình sẽ đi, nhưng Tzuyu đã nhanh chóng đáp trả: "Những người khác ư? Chúng tôi chán đến nỗi mấy bạn hỏi về các thành viên còn lại à?"

Mimi

Một fanboy của Gugudan Mimi đã viết post-it cho cô nàng: "Cậu sẽ làm gì nếu tớ bảo cậu rót một li nước cho tớ nhỉ?" và câu trả lời là "Cậu muốn ăn tát hả (cười)?". Khi đi fansign bạn sẽ không muốn có thành kiến về giới tính đặc biệt là với thần tượng của mình đâu.

Minjae

Sonamoo Minjae không lên được nốt cao sau khi bị fan bất ngờ chất vấn tại một buổi fanmeeting, một fanboy đã hét to rằng cô ấy nên dừng việc hút thuốc lại đi. Minjae đã vặn lại rằng cô không hề thích mùi khói thuốc và những lời đùa kiểu ấy không được đánh giá cao lắm đâu. Anh chàng kia đã phải ngượng ngùng xin lỗi. 

T.O.P

Khi mà bạn nổi tiếng như T.O.P. thì việc bị ghét bỏ và bắt gặp những lời lẽ tiêu cực xảy ra khá thường xuyên. Thay vì bắt đầu một cuộc cãi vã, anh chàng lại chẳng nói chẳng rằng đăng lên Instagram ảnh chụp màn hình một trong những bình luận của hater. V.I.P tuyệt nhiên không thể bỏ qua và đương nhiên tài khoản của người này đã bị "oanh tạc" dữ dội.