Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là cách mà những bạn trai cũ nghĩ về Selena Gomez!

Mới đây, Selena Gomez cho rằng những bạn trai cũ đều cho rằng nữ Idol rất... điên rồ.

Trong những năm vừa qua, Selena Gomez liên tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Album "Rare" của cô nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của giới phê bình và thành công thương mại. Mặt khác, mặt trận điện ảnh cũng giúp tên tuổi nữ nghệ sĩ được biết đến nhiều hơn. 

Selena Gomez

Trong một bài phỏng vấn mới đây cùng tạp chí Vogue Australia, Selena Gomez đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống tình cảm của bản thân trong quá khứ. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi nghĩ rằng hầu hết những trải nghiệm của tôi trong các mối quan hệ đều bị “nguyền rủa”. Lúc ấy, tôi cũng còn quá trẻ để đối mặt với mọi vấn đề xảy ra khi yêu”. Những thổ lộ trên được Selena Gomez chia sẻ khi đang nói về cảm hứng khiến cô nàng đặt tên cho album phòng thu năm 2020 và thương hiệu mỹ phẩm cá nhân là “Rare”. 

Selena Gomez

Được biết, "Rare" có nghĩa là "quý hiếm". Ngay từ lần đầu tiên nghe từ “rare” (có nghĩa là “quý hiếm”) trong ca khúc cùng tên với nhà sản xuất/ nhạc sĩ Nolan Lambroza, Selena đã ngay lập tức biết rằng đây là những gì cô muốn cảm nhận về bản thân: “Tôi cần phải cảm nhận chính mình theo cách như thế, rằng bản thân rất quý giá”.

Xuất hiện trong buổi livestream cùng nữ YouTuber NikkieTutorials vào tháng Chín năm ngoái, Selena Gomez đã từng nói đùa rằng đám cưới của cô “sẽ không bao giờ diễn ra”. Trong khi mọi người luôn nghĩ rằng nữ ca sĩ đang tìm kiếm cho mình một người bạn trai như nội dung ca từ trong các bài hát của cô nàng, nhưng sự thật lại không như thế: “Tôi không nghĩ như vậy. Các chàng trai rắc rối lắm”. Thậm chí, giọng ca 28 tuổi còn tiết lộ: “Một số bạn trai cũ của tôi còn nghĩ rằng tôi là một cô gái điên rồ, vì thế tôi không muốn bận tâm thêm nữa”.

Hiện tại, Selena Gomez đang tập trung vào bản thân. Cô hạn chế đọc những bình luận tiêu cực để không bị ảnh hưởng đến cảm xúc. 

Từ Khóa:

Selena Gomez

Rare