Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là cách Jennie khiến Lisa ngừng thực hiện aegyo

Có thể bạn không biết, Aeygo của Lisa (Black Pink) “đáng yêu” đến mức khiến cho Jennie phải gọi điện để bảo cô ấy dừng lại ngay.

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp, LisaRosé nhận được cú điện thoại bất ngờ từ thành viên Jennie. Trong khi hai thành viên tò mò về lý do tại sao Jennie gọi cho họ, cả hai không khỏi bật cười khi Jennie gọi điện để nói với Lisa ngừng làm aegyo.

Lisa và Rosé đã trò chuyện với người hâm mộ qua điện thoại. Khi nhận ra rằng Jennie cũng đang gọi điện thì Rosé đã nhanh chóng trả lời. “Tớ là Jennie, tớ muốn gọi điện để nói rằng, Lisa em hãy dừng làm aegyo ngay lập tức."

 

Vì hành động dễ thương của Lisa làm quá "sến", cô chị đang xem trực tiếp cũng không chịu nổi

Jennie và Rosé vẫn tiếp tục nói chuyện với nhau để có thể "kiểm soát" Lisa với hành động aeygo. Khi Rosé nói đùa, "Thật khó khi làm việc đó một mình!" , Jennie đã khuyến khích cô ấy rằng cô ấy có thể làm được. Ba cô gái vẫn tiếp tục nói đùa nhau bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh cho đến khi họ tạm biệt Jennie.

Tuy nhiên, dường như cuộc gọi điện thoại không có nhiều ảnh hưởng đến Lisa, cô nàng vẫn hăng hái làm aegyo trong thời gian phát sóng còn lại của chương trình.

Lisa

Aegyo của Lisa trong một chương trình khác, bạn thấy có "sến" quá không?