Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Đây là cách đáp trả của thí sinh The Unit khi bị Yang Hyun Suk ‘gọi hồn’ tại MIXNINE

Trong một cuộc họp báo của chương trình The Unit, Jun (A.C.E) đã trả lời một cách tự tin về nhận xét của Yang Hyun Suk trên MIXNINE.

Hiện tại, các thành viên A.C.E đang chia nhau thi đấu tại hai chương trình sống còn dành cho thần tượng. Jun và Chan là thí sinh của The Unit, còn Donghun, Wow (Kim Seh Yoon) và Jason (Kim Byeong Kwan) là thí sinh của chương trình thực tế nhà YG - MIXNINE.

Jun (A.C.E) đáp trả YG MIXNINE

Vào ngày 6 tháng 1 vừa qua, 64 thí sinh còn lại của The Unit tổ chức một buổi họp báo đi cùng với nhiệm vụ mới nhất của họ là phát hành một bài hát mới. Jun được hỏi với tư cách trưởng nhóm A.C.E, anh cảm thấy như thế nào về sự chú ý mà nhóm đang nhận được thông qua The Unit và MIXNINE.

Jun đã trả lời rằng, "Đến nay đã được hơn 6 tháng kể từ khi A.C.E ra mắt. Tuy nhiên, tất cả các thành viên của chúng tôi đều được đào tạo trong một khoảng thời gian dài. Vì được đào tạo từ 4 đến 7 năm nên chúng tôi tương đối lớn tuổi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tham gia chương trình, bởi vì chúng tôi muốn cho mọi người biết về A.C.E trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể”.

Jun (A.C.E) The Unit

Nam thần tượng nói tiếp, "Các thành viên làm tốt hơn tôi mong đợi trong chương trình khác, còn Chan và tôi thì đang được rất nhiều người ủng hộ tại The Unit, vì vậy tôi đã có được động lực. Tôi nghĩ đây là lúc chúng tôi có thể phát triển theo hướng cá nhân thông qua những màn trình diễn khác với những gì chúng tôi có thể làm được trong A.C.E. Là trưởng nhóm, tôi rất hào hứng để xem nhóm của chúng tôi sẽ như thế nào khi cả năm người chúng tôi kết hợp với nhau sau này”.

Mặt khác, người sáng lập YG Entertaiment, Yang Hyun Suk, đã bình luận trên MIXNINE rằng ông nghĩ Kim Byeong Kwan nên làm trưởng nhóm của A.C.E. Khi được hỏi về những nhận xét này trong buổi họp báo, Jun cười và nói, "Trước tiên, Yang Hyun Suk vẫn chưa gặp tôi. Nếu tôi có cơ hội, tôi muốn gặp ông ấy một lần. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng những gì ông ấy nói là suy nghĩ sau khi nhìn thấy khả năng lãnh đạo và kỹ năng của cậu ấy”.

Jun nói thêm, "Mặc dù điều này không xảy ra nhưng nếu tôi tham gia chương trình đó, tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ không nói như thế. Dù sao đi nữa, tôi vui vì có vẻ như ông ấy đánh giá cậu ấy rất cao".