Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là các thần tượng nam mặt đẹp như hoa nhưng lại có sở thích "không cần ai dìm cũng...tự chìm"

Đây là những khoảnh khắc các thần tượng có khuôn mặt đẹp lại….không biết cách dùng!

Là một thần tượng, ngoại hình đẹp là một trong những yếu tố quan trọng để trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của công chúng. Do đó, việc giữ hình ảnh đẹp để đảm bảo xuất hiện hoàn hảo từ những thứ nhỏ nhất trước người hâm mộ là điều cẩn thiết. Tuy nhiên, mọi thứ đều có ngoại lệ của nó, một bộ phận những con người dưới đây đôi lúc lại quên mất “hình tượng là gì?” vì những hành động, biểu cảm "trời ơi đất hỡi". Nhưng dù vậy trong mắt fan họ vẫn đáng yêu không ngừng.

Kết quả hình ảnh cho sehun ig live

Chàng trai sang chảnh, thanh lịch của EXO đâu? Ai là người khiến người hâm mộ “khô máu” với vũ đạo gợi cảm trong mưa? Ở đây chỉ còn Oh Sehun với biểu cảm “ba chấm” thế này thôi!

Kết quả hình ảnh cho JB

“Tự sướng tuy không phải là nghề của anh, nhưng đôi lúc anh vẫn chụp hình kiểu này và đăng lên mạng xã hội mà không hề hấn gì cả”JB (GOT7) said

Kết quả hình ảnh cho girl

Khi đứng yên, Lucas trông như là một “hoàng tử lai” khiến bao fangirl điên cuồng. Nhưng chẳng mấy chốc, phía sau sân khấu anh chàng lại vứt bỏ cả hình tượng và trở nên đáng yêu "khó đỡ" thế này đây.

Kết quả hình ảnh cho girl

Người hâm mộ vẫn chưa tìm ra được điều gì đã thúc đẩy Mark (GOT7) “phá hủy” hình ảnh mỹ nam hoàn hảo trong mắt họ với biểu cảm “không thể hiểu nổi” này.

Kết quả hình ảnh cho 은지원 신 서유기 3

Có lẽ người hâm mộ Eun Ji Won (SechsKies) cũng đã rất quen thuộc với những “trò con bò” của anh chàng.

Kết quả hình ảnh cho kitchen

Aron (NU'EST) không làm gì sai, đúng không? Anh chàng đơn giản chỉ là thể hiện cảm xúc hơi quá tí thôi mà !

Kết quả hình ảnh cho leisure

Được biết với ngoại hình bao người mê nhưng không có nghĩa là lúc nào Kang Daniel (Wanna One) cũng biết cách sử dụng nó đúng cách. Đơn cử như lần này, nụ cười “bàn nạo” này khiến hình tượng đó “bay gọn”. Nhưng chỉ là đôi lần thôi nhé, bình thường anh vẫn rất đẹp trai.

Kết quả hình ảnh cho jheri curl

“Mình thích thì mình dìm mình thôi” có lẽ là phương châm sống của Joon Young! Tóc mì ramen không quan trọng, biểu cảm mặt như "angry bird" cũng không quan trọng, quan trọng là thần thái của anh thôi!

Kết quả hình ảnh cho Yook Sung-jae

Sungjae (BTOB) có lẽ là một trong những thần tượng hay bỏ quên hình tượng ở nhà nhất. Được sở hữu khuôn mặt đẹp, vóc dáng hoàn mỹ vẫn chưa đủ, thêm “vựa muối” nữa mới là anh. Và fan, những con người vẫn âm thầm nhìn ngắm những biểu cảm hài hước của anh rồi lặng lẽ “đội quần”.

Kết quả hình ảnh cho bts run ep 33

Nói về tính cácH 4D và những biểu cảm “khó đỡ” thì không thể thiếu anh chàng V của BTS rồi, khuôn mặt nét gì cũng đẹp thường dùng cho những bức ảnh thế này ư?

Kết quả hình ảnh cho monsta x hyungwon meme

Và đây là visual của Monsta X- Hyungwon chàng trai từng khiến dân mạng bàng hoàng vì quá giống nhân vật truyện tranh đây sao? Riêng 9gag thì cũng quá quen thuộc với khuôn mặt này rồi!

Kết quả hình ảnh cho boy

Dù biểu cảm có “ơn trời” thế nào thì Jinwoo (Winner) vẫn khiến người khác ghen tị vì nhan sắc khó dìm được.

Kết quả hình ảnh cho jimin and jungkook chin

Người khác có thể lo lắng nếu những khoảnh khắc xấu xí của mình bị lộ ra nhưng ngược lại, còn đối với JungkookJimin (BTS), họ cố tình tạo kiểu “không giống ai” thế này mà đăng lên mạng xã hội chơi mặc kệ hình tượng thế đấy!