Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là ca khúc đầu tiên của Vpop mà cả 9 phiên bản đều lọt top trending Youtube

Điều này, ngay cả nhiều bom tấn của nhạc Việt như 'Lạc trôi', 'Nơi này có anh', 'Chạy ngay đi' (Sơn Tùng M-TP) hay ' Bùa yêu' (Bích Phương) cũng chưa từng làm được.

Lướt facebook mấy ngày gần đây, có cư dân mạng sẽ cảm thấy "bội thực" vì đâu đâu cũng xuất hiện "Độ ta không độ nàng". Chưa dừng lại ở đó, ca khúc nhạc Hoa lời Việt này còn đánh chiếm cả BXH top trending Youtube khu vực Việt Nam. Trong danh sách 50 video phổ biến nhất hiện tại, đã có 9 phiên bản của "Độ ta không độ nàng" xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau. Đây là một điều rất hiếm ở Vpop, kể cả với những "bom tấn" như "Chạy ngay đi", "Bùa yêu" hay "Người lạ ơi"

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 1

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 2

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 3

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 4

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 5

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 6

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 7

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 8

Tuy không dẫn đầu top trending Youtube nhưng "Độ ta không độ nàng" vẫn đánh chiếm rải rác đến 9 vị trí trong tab thịnh hành

Lý giải về việc "Độ ta không độ nàng" lấn át nhiều ca khúc tên tab thịnh hành, không khó để nhận thấy, nó là một bản nhạc Hoa lời Việt, thế nên khán giả sẽ không tập trung vào một bản gốc nào. Hơn nữa, "hiện tượng" này còn xuất hiện khá nhiều phiên bản: remix, acoustic, rap,... phục vụ cho nhu cầu của từng đối tượng nhất định. Vì thế, chỉ cần lộ diện một MV cover mới, "Độ ta không độ nàng" sẽ nhanh chóng được chú ý do tâm lý thích so sánh của khán giả Việt. Tuy nhiên, với việc phiên bản nào cũng có với một lượng khán giả khổng lồ cùng tìm kiếm thì đây dường như là trường hợp đầu tiên ở Vpop. 

Được biết, "Độ ta không độ nàng" là ca khúc bắt nguồn từ một bộ phim hoạt hình của Trung Quốc, xoay quanh chuyện tình oan trái của một tiểu hòa thượng và quận chúa. Ca khúc sau khi được phổ lời Việt đã khiến cả cộng đồng mạng "điên đảo" vì phần lời quá đậm chất ngôn tình. Dự đoán, với sức lan truyền mạnh mẽ như hiện tại, các phiên bản lọt top trending Youtube của bài hát này sẽ không dừng lại ở con số 9.

 

"Độ ta không độ nàng" - ca khúc đang đánh chiếm khắp mạng xã hội hiện tại.