Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là ca khúc đầu tiên của Vpop mà cả 9 phiên bản đều lọt top trending Youtube

Điều này, ngay cả nhiều bom tấn của nhạc Việt như 'Lạc trôi', 'Nơi này có anh', 'Chạy ngay đi' (Sơn Tùng M-TP) hay ' Bùa yêu' (Bích Phương) cũng chưa từng làm được.

Nếu bạn muốn biết hiện tại, ca khúc "Độ ta không độ nàng" đang "gây bão" đến mức nào trong lòng khán giả thì chỉ cần bật BXH top trending của Youtube Việt Nam. Trong danh sách 50 video phổ biến nhất hiện tại, đã có 9 phiên bản của "Độ ta không độ nàng" xuất hiện, là một điều rất hiếm có mà dường như chưa có ca khúc nào khác đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 1

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 2

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 3

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 4

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 5

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 6

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 7

9 phiên bản của Độ ta không độ nàng lọt top trending Youtube 8

Tuy không dẫn đầu top trending Youtube nhưng "Độ ta không độ nàng" vẫn đánh chiếm rải rác đến 9 vị trí trong tab thịnh hành

Thực tế, việc có đến 9 phiên bản cùng lọt top trending cũng không khó để lí giải: vốn dĩ đây là một ca khúc nhạc Hoa lời Việt, thế nên sẽ không có một phiên bản gốc nào để khán giả tập trung vào cả. Người thích nghe acoustic sẽ tìm bản acoustic du dương để nghe, ai thích đệm guitar thì sẽ tìm phiên bản guitar mộc mạc, ai thích nhạc sàn cũng sẽ tìm bản remix tương ứng,... Tuy nhiên, với việc phiên bản nào cũng có với một lượng khán giả khổng lồ cùng tìm kiếm thì đây dường như là trường hợp đầu tiên ở Vpop. 

Được biết, "Độ ta không độ nàng" là ca khúc bắt nguồn từ một bộ phim hoạt hình của Trung Quốc, xoay quanh chuyện tình oan trái của một tiểu hòa thượng và quận chúa. Ca khúc sau khi được phổ lời Việt đã khiến cả cộng đồng mạng "điên đảo" vì phần lời quá đậm chất ngôn tình. Dự đoán, với sức lan truyền mạnh mẽ như hiện tại, các phiên bản lọt top trending Youtube của bài hát này sẽ không dừng lại ở con số 9.

"Độ ta không độ nàng" - ca khúc đang đánh chiếm khắp mạng xã hội hiện tại. 

Đóng góp ý kiến