Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là bộ đôi dám 'đối đầu' với Taylor Swift khi sẵn sàng comeback vào ngày 26/4!

Làng nhạc thế giới đang chờ đợi sự trở lại của Taylor Swift vào ngày 26/4. Và mới đây, bộ đôi The Chainsmokers cũng chính thức quay lại vào ngày này. Liệu có cuộc so găng giữa các fan?

Hiện tại, cả thế giới đang thấp thỏm chờ đợi sự trở lại của Taylor Swift vào ngày 26/4. Trên các trang fanpage cũng như trang cá nhân của mình, Taylor Swift liên tục thả thính khiến khán giả đứng ngồi không yên. Dẫu vậy, Taylor dường như không khiến bộ đôi The Chainsmokers phải e dè.

Taylor Swift

Bộ đôi DJ đình đám The Chainsmokers cũng đã “âm thầm” đặt một chiếc đồng hồ đếm ngược trên story instagram của mình. Sẽ không có gì đáng nói nếu như thời khắc đếm ngược không phải là ngày 26/4.

Hiện tại thông tin trên đang khiến cho người hâm mộ của hai bên lo “sốt vó”. Mặc dù đối với ngôi vị hiện tại của Taylor, cô sẽ không ngán bất kỳ đối thủ nào bởi lượng fan đông đảo bậc nhất thế giới, những thành công ghi danh lịch sử âm nhạc đã được bảo chứng nhưng nói đi cũng phải nói lại, bộ đôi DJ The Chainsmokers cũng là một trong những cái tên rất máu mặt ở trận địa âm nhạc EDM. Có thể thấy, bất chấp những ý kiến trái chiều của giới phê bình, The Chainsmokers vẫn là nhân vật đầy thú vị của làng nhạc thế giới.

The Chainsmokers

Chỉ còn phải chờ đợi một chút nữa thôi, chúng ta sẽ cùng đón chờ sự trở lại của hai ngôi sao. Hãy cùng ủng hộ cho các nghệ sĩ và giúp họ tỏa sáng các bạn nhé!