Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là 'bí kíp' mà Seungri truyền cho Black Pink để show thực tế đầu tay thành công

Đơn giản thôi, chỉ cần nói nhiều là được!

BLACKPINK House Black Pink

Đàn anh Seungri cho Black Pink lời khuyên để thực hiện tốt show thực tế riêng

Ngày 6 tháng 1, chương trình truyền hình thực tế mang tên "BLACKPINK House" của Black Pink sẽ lên sóng. Bốn cô gái trong nhóm sẽ chuyển đến sống tại khu vực Hongdae ở Seoul. Nhắc lại khẩu hiệu của chương trình, Black Pink sẽ bắt đầu kỷ nghỉ đặc biệt 100 ngày với ký túc xá mới.

Vào ngày đầu tiên chuyển đến chỗ ở mới, các thành viên của Black Pink đã làm ít bánh macaron để tặng những hàng xóm của họ. Nhóm cũng ghé thăm một nhà hàng mì ramen của Seungri gần đó. Mặc dù Black Pink đến mà không báo trước nhưng Seungri đã chào mừng đàn em cùng công ty với một cuộc gọi video.

BLACKPINK House Black Pink

Black Pink bất ngờ ghé thăm nhà hàng của đàn anh cùng công ty

Trong cuộc gọi, Seungri đã khiến 4 cô gái bật cười khi chia sẻ bí quyết thực hiện chương trình thực tế. Lời khuyên của anh chàng rất đơn giản, "Chỉ cần nói nhiều, không có gì cả".

Được biết, tập đầu tiên của "BLACKPINK House" có sự xuất hiện đặc biệt của Seungri sẽ chính thức lên sóng vào 9h tối ngày hôm nay (6/1) trên kênh YouTube và VLive của Naver. Phiên bản đầy đủ cũng sẽ được phát sóng trên JTBC2 vào lúc 10h tối ngày 7 tháng 1 và trên OllehTV vào lúc 10h tối ngày 8 tháng 1 lúc.

Chắc hẳn fan của Black Pink rất hào hứng để đón xem kỳ nghỉ của các cô gái đúng không nào!