Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là bản cover "Gashina" gây ám ảnh nhất Kpop

Sandeul đã gây ấn tượng với khả năng sao chép biểu cảm khuôn mặt của mình.

"Gashina"(Sunmi) đang là bài hát hiện tượng nổi tiếng ở Hàn Quốc với giai điệu gây nghiện, bắt tai cùng với vũ đạo điểm nhấn trong bài. Đã có rất nhiều bản cover của idol Kpop dành cho bài hát này và nhận rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Vậy bạn đã biết được phiên bản cover nào của "Gashina" gây ám ảnh nhất chưa? Giải thưởng này thuộc về anh chàng Sandeul của nhóm B1A4 với bản cover creepy nhất hiện nay.

Đây là phiên bản dễ thương của Sunmi trong các stage trên sân khấu quảng bá cho bài hát mới "Gashina":

Trong sự xuất hiện gần đây trên chương trình "Do It TV" của B1A4, thành viên Sandeul đã được yêu cầu cover lại các điểm nhấn về khoản vũ đạo trong bài hát nổi tiếng "Gashina" và anh chàng đã cố gắng hết sức để có thể biểu diễn lại biểu cảm khuôn mặt của Sunmi trong bài hát. Nhiều fan đã thích thú trước sự hài hước của anh chàng nhưng bên cạnh đó, không ít người đã cảm thấy ảm ảnh với đoạn lắc lư đầu khá đáng sợ của Sandeul. Thế nhưng dù thế nào, anh chàng cũng đã mang lại một tràng cười cho các thành viên và các nhân viên trong đoàn. Cùng chiêm ngưỡng vũ đạo cover "ám ảnh" nhất của "Gashina" nhé!