Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là bản cover đang gây bão cư dân mạng

Bản cover ngẫu hứng ca khúc “We don’t talk anymore” của rapper Hà Lê và Hạnh Sino đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Tối 26/9, Hạnh Sino bất ngờ cho ra mắt MV cover hit đình đám “We don"t talk anymore” mà cô song ca cùng rapper cá tính Hà Lê. MV cover này ngay lập tức khiến cho cư dân mạng “náo loạn” và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt cùng những lời bình phẩm tích cực dành cho Hạnh Sino – Hà Lê.

MV cover “We don’t talk anymore” - Hạnh Sino ft Hà Lê

Chia sẻ về sự ra đời của MV cover này, Hạnh Sino cho biết, “We don’t talk anymore” là ca khúc mà cô rất yêu thích. Và trong 1 lần nghe giai điệu bản hit này khi đến thăm nhà Hạnh Sino, rapper Hà Lê đã nảy ra ý định sẽ cùng nhau cover ca khúc này.

Hạnh sino

Hà Lê

Bản cover ngẫu hứng ca khúc “We don’t talk anymore” của rapper Hà Lê và Hạnh Sino đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Với mong muốn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả, Hà Lê đã viết lời Việt cho Hạnh Sino thể hiện còn anh đảm nhiệm phần tiếng Anh. Ca khúc được phối khí và thu âm lại rất nhanh chóng do cả 2 đều rất hứng thú trong việc cover lại ca khúc đình đám của Charlie PuthSelena Gomez. Sau khi thu âm, Hạnh Sino – Hà Lê rất ưng ý và quyết định thực hiện quay MV cho bản cover đặc biệt này. MV được quay với bối cảnh đơn giản nhưng lại tạo được hiệu ứng mạnh về mặt hình ảnh và cảm xúc. MV cover “We don’t talk anymore” do ekip đạo diễn tài năng Ứng Duy Kiên thực hiện. MV được quay liên tục trong 10 tiếng đồng hồ.