Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây là 6 thần tượng Kpop mà người hâm mộ tin rằng sở hữu những tố chất hoàn hảo để trở thành CEO công ty giải trí

Chuyện gì cũng có thể xảy ra, và biết đâu một ngày nào đó, chúng ta sẽ được nhìn thấy họ đảm nhận một vai trò mới!

Các thần tượng Kpop có một cuộc sống rất bận rộn. Với tất cả những hoạt động như tập luyện, tham gia sự kiện, quảng bá cho sản phẩm mới,..., lịch trình dày đặc của họ có thể sánh ngang với những doanh nhân thành đạt trên thế giới. Nhưng sẽ thế nào nếu các thần tượng Kpop có cơ hội trở thành một doanh nhân thật sự?

7 thần tượng có tố chất trở thành CEO công ty giải trí 

Một ngày nào đó, các CEO đình đám "nắm trùm" ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay sẽ lùi về phía sau, nhường chỗ cho những gương mặt trẻ hơn với đây đủ năng lực và tố chất lãnh đạo. Trong số các thần tượng Kpop nổi tiếng hiện nay, có không ít gương mặt khiến khán giả tin tưởng rằng, họ sẽ trở thành những lãnh đạo tuyệt vời trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc nếu được trao cơ hội phù hợp.

Dưới đây là 6 thần tượng mà nhiều người tin rằng có đầy đủ những tố chất cần thiết để trở thành giám đốc điều hành cho các công ty giải trí xứ kim chi!

 

1. Hwang Minhyun (NU'EST/Wanna One)

7 thần tượng có tố chất trở thành CEO công ty giải trí

Khi Minhyun tham gia "Produce 101", anh đã tạo ra một trong những đội hình bùng nổ nhất xuyên suốt chương trình - "Sorry Sorry" Team 2, hay còn được người hâm mộ gọi là "Justice League". Có cơ hội lựa chọn thành viên từ rất sớm, nhưng Minhyun không hề vội vã chọn những thành viên có thứ hạng cao nhất khi đó. Anh bình tĩnh xác định điểm mạnh của các thành viên, và thậm chí còn đưa ra nhận định chính xác về khả năng tiềm ẩn của Kang Daniel (mặc dù Daniel chỉ xếp hạng 23 và không phải là gương mặt được chú ý nhiều trong thời điểm đó). Những lựa chọn đầy khôn ngoan, sâu sắc cùng khả năng phân tích tuyệt vời của Minhyun đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả của "Produce 101". Và nhiều người tin rằng, "Hwang Cát Lượng" hoàn toàn có thể trở thành CEO thành đạt của một công ty giải trí vào một ngày nào đó.

2. Key (SHINee)

7 thần tượng có tố chất trở thành CEO công ty giải trí

Key luôn được biết đến là một thần tượng thông minh, thực tế với những nhận định logic và khả năng phân tích đáng nể. Rất nhiều lần trong SHINee, anh luôn có khả năng đặt lợi ích của nhóm cao hơn tham vọng của từng cá nhân, và thậm chí là đưa ra những quyết định chính xác như một CEO thực thụ. Key cũng có những suy nghĩ rất sâu sắc và thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Sự đa tài trong nhiều lĩnh vực, tính cách kiên định, thực tế và tinh thần làm việc chăm chỉ chắc chắn là những tố chất cần thiết giúp anh trở thành một CEO tuyệt vời.

3. Taecyeon (2PM)

7 thần tượng có tố chất trở thành CEO công ty giải trí

Thực tế, Taecyeon cũng đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu "OKCat" của riêng mình. Bắt nguồn từ việc Taecyeon rất thích vẽ chú mèo xanh này, anh đã đưa sản phẩm của mình lên một tầm cao mới bằng cách trở thành CEO của "OKCat". Công việc kinh doanh của anh vẫn đang diễn ra rất thuận lợi, và thậm chí "OkCat" còn tung ra rất nhiều dòng sản phẩm được mọi người ưa chuộng. Taecyeon có đầy đủ tố chất của một doanh nhân thành đạt, đặc biệt là khi anh theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh cũng như nghiên cứu quốc tế. 

4. Kahi 

7 thần tượng có tố chất trở thành CEO công ty giải trí

Cựu thủ lĩnh After School đã đi một chặng đường rất dài trong sự nghiệp, từ một backup dancer đến một thần tượng có tiếng nói đặc biệt tại Pledis Entertainment. Kahi sở hữu thần thái "sang chảnh", phong cách lãnh đạo mạnh mẽ và là một trong những thủ lĩnh tuyệt vời nhất mà Kpop từng sản sinh. Cô cũng từng là huấn luyện viên của "Produce 101". Kinh nghiệm và tinh thần làm việc của Kahi sẽ giúp cô trở thành một CEO tuyệt vời nếu cô lựa chọn con đường này.

5. Seohyun (SNSD)

7 thần tượng có tố chất trở thành CEO công ty giải trí

Seohyun là một thần tượng rất chuyên nghiệp, có tổ chức, và có khả năng tự chủ một cách bình tĩnh trong mọi tình huống. Cô sở hữu tiềm năng ngoại giao vượt trội trong lĩnh vực chuyên môn. Một số người thậm chí còn mong muốn Seohyun trở thành CEO đến mức họ gọi cô là "CEOhyun" thay vì "Seohyun". Nhiều người khác còn tin rằng Seohyun hoàn toàn có thể tham gia vào chính phủ nếu cô quyết tâm lựa chọn con đường đó. Maknae của SNSD đã nhiều lần chứng minh cho chúng ta thấy rằng, sức mạnh để tạo ra tầm ảnh hưởng đến những người khác nằm bên trong chính bản thân mỗi người.

6. Jin (BTS)

7 thần tượng có tố chất trở thành CEO công ty giải trí

Mặc dù là thành viên lớn tuổi nhất nhóm, nhưng Jin lại là người thường bị công chúng đánh giá thấp hơn khả năng thực sự của anh. Dù vậy, Jin vẫn là nguồn động lực lớn của BTS. Anh luôn nhận thức được rằng BTS và bản thân anh có thể ảnh hưởng đến tương lai của chính mình và người khác như thế nào. Jin luôn quan tâm đến những cậu em cùng nhóm, và bản thân anh luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của một người anh lớn. Jin rất thông minh, đáng tin cậy, luôn tràn đầy năng lượng tích cực và là một người vô cùng chu đáo. Cha của Jin cũng là giám đốc điều hành, vì vậy chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng sẽ được chào đón sự ra đời của một "JINHit Entertainment" trong tương lai.

Theo bạn, còn có những thần tượng nào có đầy đủ tố chất trở thành một CEO tuyệt vời của các công ty giải trí?