Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Đây là 5 anh chàng tiềm năng ngoài top 11 của Produce 101

Đừng chỉ chú ý vào top 11, 5 anh chàng này chắc chắn sẽ "làm nên chuyện" ở Produce 101!

Cuộc chiến "sống còn" Produce 101 mùa 2 dành cho 101 thực tập sinh nam đã đi đến tập phát sóng thứ 5 và bắt đầu những diễn biến gay cấn nhất cũng đã bắt đầu. Sau cuộc loại trừ tiên, đã có 41 chàng trai phải ra đi và top 11 ở thời điểm hiện tại cũng đã chính thức lộ diện: Park Ji Hoon, Kim Samuel, Yoon Ji Sung, Ong Sung Woo, Kang Daniel, Ahn Hyung Sub, Lee Dae Hwi, Kim Jong Hyun, Lai Guan Lin, Joo Hak Nyeon, Hwang Min Hyun. Tuy nhiên, trong số 50 thực tập sinh ngoài top 11 được đi tiếp, netizen cũng đang đặt kì vọng khá nhiều vào 5 chàng trai dưới đây:

12. Bae Jinyoung

5 anh chàng tiềm năng ngoài top 11 của Produce 101

 

Anh chàng Bae Jinyoung này đã chiếm được không ít cảm tình từ khán giả ngay từ khi chương trình chưa lên sóng nhờ vào video giới thiệu bản thân. Hiện tại, phản ứng về anh chàng này trên mạng xã hội Hàn Quốc khá tốt và rất có thể Jinyoung sẽ thăng hạng trong tuần tới. 

13. Jung Sewoon

5 anh chàng tiềm năng ngoài top 11 của Produce 101

 

Sewoon hiện đang thu hút một lượng fan không hề nhỏ kể cả khi thời gian lên sóng cực kì ít. Vấn đề là có lẽ fan của anh chàng đang còn quá "bình tĩnh" nên lượng vote vẫn chưa đủ để đưa chàng trai này vào top 11 danh giá. 

16. Kim Jaehwan

5 anh chàng tiềm năng ngoài top 11 của Produce 101

Đây có lẽ là chàng trai mà trước đó người hâm mộ không hề nghĩ rằng có thể trở thành thần tượng. Thế nhưng Jaehwan đã thay đổi suy nghĩ của mọi người kể từ sau màn trình diễn "Sorry sorry". Anh chàng đã chứng tỏ được khả năng biến hóa ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau của mình. 

19. Choi Minki (NU’EST Ren)

5 anh chàng tiềm năng ngoài top 11 của Produce 101

 

So với thời lượng lên sóng ít ỏi thì thứ hạng này của Minki có lẽ đã là khá cao, nhưng fan của anh chàng dường như vẫn có đôi chú thất vọng. Bởi nét quyến rũ, điển trai của Minki vẫn chưa có cơ hội để bộc lộ hết. 

20. Kang Dongho (NU’EST Baekho)

5 anh chàng tiềm năng ngoài top 11 của Produce 101

Dongho nhất định sẽ còn thăng hạng hơn nữa trong những tập tiếp theo bởi vẻ ngoài nam tính và nhiều nét quyến rũ trái ngược khiến anh chàng trở thành một thỏi nam châm hút fan. Hơn nữa, với lượng fan sẵn của Nu'est, Dongho chắc chán sẽ sớm có được thứ hạng cao trong cuộc đua này.