Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây đích thực là nhóm nhạc lận đận tình duyên nhất Vbiz: 2 người chọn làm mẹ đơn thân, thành viên cuối cùng vừa chính thức tuyên bố ly hôn

Những tưởng Phạm Quỳnh Anh là thành viên may mắn nhất H.A.T khi có cả sự nghiệp lẫn cuộc sống hôn nhân viên mãn nhưng cuối cùng, mối quan hệ giữa vợ chồng cô cũng bị rạn nứt.

Tin đồn Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy "đường ai nấy đi" bắt đầu dấy lên từ cuối năm 2017, thậm chí cách đây ít tháng còn có nguồn tin cho hay: hôn nhân của cả hai bị một nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng ở Vbiz xen vào. Thế nhưng, trước nghi vấn rạn nứt, cả Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy đều chọn cách im lặng. 

Bất ngờ là vào trưa nay, CEO của Wepro đã chủ động đưa tin cho báo giới biết, anh và bà xã đang đệ đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân Quận 3 - TP.HCM, đồng thời tiết lộ thêm, vợ chồng anh đã ly thân hơn một năm nay.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn

Thông tin chính thức: Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy đã đệ đơn ly hôn

Hiện Phạm Quỳnh Anh đang nuôi con gái Út, trong khi bé Tuệ Lâm - con gái lớn - sống cùng bố. Chuyện vợ chồng họ chia tay đã được công ty, bạn bè và đồng nghiệp trong showbiz biết từ nhiều tháng nay nhưng đặc biệt kín tiếng với giới truyền thông. 

Cách đây ít ngày, khi tham gia Giọng ải giọng ai, nhiều khán giả tinh ý phát hiện, Phạm Quỳnh Anh đã không còn đeo nhẫn cưới. Hơn nữa, thời gian gần đây, cô cũng chăm chạy show hơn hẳn, hay các sản phẩm âm nhạc được tung ra cách đây ít tháng cũng không thấy bóng dáng của ông xã Quang Huy ở mục nhà sản xuất. Đây là bằng chứng cho thấy, việc vợ chồng Phạm Quỳnh Anh mâu thuẫn không đơn giản chỉ là lời đồn.

Phạm Quỳnh Anh

Kể từ lúc xảy ra tin đồn chia tay đến nay, Phạm Quỳnh Anh chăm chạy show, phát hành MV mới hơn hẳn, đặc biệt là tại Giọng ải giọng ai số mới nhất, có người còn phát hiện, cô đã bỏ nhẫn cưới

Cùng với việc Phạm Quỳnh Anh ly hôn, có lẽ danh hiệu "nhóm nhạc lận đận tình duyên" nhất nên trao cho H.A.T khi cả 3 thành viên đều không có được hạnh phúc viên mãn. Chưa kể, kịch bản của Phạm Quỳnh Anh còn có chiều hướng giống hệt Thu Thủy 1 năm về trước khi cũng từng lấp lửng trên trang cá nhân về mất niềm tin vào cuộc sống, tình yêu, hôn nhân..., giai đoạn sau thì xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông, cho phát hành sản phẩm âm nhạc mới và cuối cùng là công bố tình hình hôn nhân, tâm sự về những trắc trở đời sống riêng tư hiện tại.

nhóm H.A.T

Trong khi Lương Bích Hữu chọn làm mẹ đơn thân, Thu Thủy chia tay người đàn ông đã gắn bó suốt 17 năm thì Phạm Quỳnh Anh cũng đã "đường ai nấy đi" với ông bầu Quang Huy. Đây là lý do mà Thu Thủy từng nhắn nhủ cô bạn thân: "phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai".