Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây đích thị là 'thánh quen biết' tại Giọng ải giọng ai: mùa nào tham gia cũng nhờ gặp người quen mà giành chiến thắng

Phải khẳng định một điều rằng anh chàng này rất may mắn tại Giọng ải giọng ai khi chưa lần nào bị thí sinh của chương trình 'phá hit'.

Là idol trong lòng Trấn Thành nên cứ xuất hiện tại Giọng ải giọng aiErik lại được ưu ái hết mực. Ngoài việc cật lực tranh giành cựu thành viên MONSTAR về đội mình, A Xìn còn không tiếc lời khen có cánh cho chất giọng sâu lắng, giàu cảm xúc của đàn em. Thậm chí theo lời của Hari Won, nam danh hài có thể nghe nhạc Erik 20 tiếng mỗi ngày, mở từ phòng khách sang nhà bếp, đến cả WC. 

Cũng phải nói thêm, Erik cực kì có duyên với Giọng ải giọng ai khi chưa lần nào chọn nhầm thí sinh song ca cuối cùng nên cũng không xảy ra tình trạng bị phá hit hay "cạn lời" mà không hát nổi. Cả 3 lần tham gia Giọng ải, giọng ai, anh chàng đều may mắn gặp đúng người quen, khi thì là bạn cũ, khi lại là một youtuber đã từng nghe và xem trên MXH. 

Ví dụ điển hình: 

Ở tập 1 mùa 3, Erik và Hòa Minzy là 2 khách mời. Trong khi Hòa Minzy chọn về đội Trường Giang thì Erik về với Trấn Thành. Trong tập này, em út "gia đình hoa dâm bụt" không đi theo "vết xe đổ" của đàn chị mà may mắn chọn trúng chàng trai hát hay có tên Tùng Hiếu (thời điểm ấy đang là sinh viên Nhạc viện TP. HCM). Đúng như Erik nghi ngờ, sau màn song ca không khác gì nuốt đĩa của cả hai, Tùng Hiếu thừa nhận là bạn cũ của nam ca sĩ khi từng cùng dự thi The Voice Kids mùa đầu tiên, khác đội nhưng có thời gian chơi chung. Erik nhận định rằng bạn cũ đã có màn dậy thì thành công nên phải mất thời gian khá lâu, anh mới chắc chắn được quyết định của mình. 

Erik tại Giọng ải giọng ai

Erik đã có màn hội ngộ bạn cũ Tùng Hiếu tại Giọng ải giọng ai mùa 3

Sang mùa 4 tập có sự đồng hành của Đức Phúc, thí sinh số 4 trong hình tượng Harry Potter bị phát hiện là có mối quan hệ khá đặc biệt với Erik do một vài lần Trấn Thành bắt gặp thí sinh này nhìn trộm giọng ca "Sau tất cả". Ngoài việc nhận định chàng trai số 4 có màu giọng rất giống Erik, A Xìn còn nghi ngờ anh ta là fan và chủ đích trà trộn vào chương trình để gặp idol. Đức Phúc sau đó cũng đồng tình với ý kiến của A Xìn. 

Đến vòng lộ diện, Erik tiếp tục có màn song ca "ngọt như mía lùi" với An Duy - hiện đang làm ca sĩ tự do. Đáng nói, chính An Duy cũng thừa nhận có nhìn trộm vài lần Erik nhưng nói về mối quan hệ với thí sinh của chương trình, Erik lại ngập ngừng, lúng túng, đến mức còn đỏ mặt khi Trấn Thành, Trường Giang khen nức nở cả hai đẹp đôi. Mãi sau, Erik mới tiết lộ do nghiện mạng xã hội nên có xem qua vài clip trên mạng của An Duy, do đó biết được, anh chàng sở hữu giọng hát hay. 

Erik tại Giọng ải giọng ai 1\

Màn song ca khiến Trấn Thành phấn khích giữa Erik và hot boy An Duy

Trở lại với tập 1 của mùa 5, thần may mắn vẫn phù hộ Erik khi anh chàng lần thứ 3 chọn đúng thí sinh hát hay. Ở mùa này, chương trình có đổi mới luật chơi khi mỗi đội được dùng đặc quyền để giữ lại 1 thí sinh mà họ nghĩ là hát hay nhằm tránh sự dòm ngó từ đội đối phương. Bất chấp lời đề nghị từ Trấn Thành và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận rằng nên chọn thí sinh số 6 hoặc 7, Erik kiên quyết bảo vệ chàng trai đứng ở vị trí thứ 2 - người mà cả Hòa Minzy và A Xìn đều nhận ra có cách ngân cổ rất giống cựu thành viên MONSTAR. Và quả thực đây là một quyết định sáng suốt của đội Trấn Thành khi Erik đã có màn song ca như "nuốt đĩa" trong ca khúc "Em không sai, chúng ta sai" cùng Cryst B Anh. Tương tự An Duy ở mùa trước, Erik nhận định nam thí sinh hát hay là do hay xem mạng xã hội.  

Erik song ca cùng Cryst B Anh tại Giọng ải giọng ai

Sau 3 mùa phải khẳng định cựu thành viên MONSTAR chính là "thánh quen biết" tại Giọng ải giọng ai khi toàn chiến thắng nhờ gặp người quen.