Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây đích thị là bộ phim remake bê bối nhất làng điện ảnh Việt: nữ chính bị ném đá, đạo diễn đổi diễn viên đột ngột, đến giờ tiếp tục bị tố nợ lương

Dường như có bao nhiêu scandal, Hậu duệ mặt trời bản Việt đều đang nắm tất.

Cũng giống như bao phim remake từ bản Hàn khác, Hậu duệ mặt trời ngay từ khi có thông báo sẽ được ê-kíp của đạo diễn Trần Bửu Lộc chuyển thể đã vấp phải phản ứng tiêu cực từ khán giả Việt, đặc biệt là các mọt phim Hàn. Đơn giản, đây là drama đã quá kinh điển của làng điện ảnh châu Á, hơn nữa rất khó để tìm được một cặp diễn viên tạo được "phản ứng hóa học" mà chỉ nhìn thôi đã thấy tình như Song Joong Ki và Song Hye Kyo. 

Hậu duệ mặt trời Hàn Quốc

Chưa khởi quay, Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã bị dự đoán là thất bại

Đến khi lộ diện dàn cast tin đồn gồm: Nhã Phương, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà, 4 diễn viên này, đặc biệt là Nhã Phương phải hứng chịu làn sóng công kích kinh khủng từ cư dân mạng. Họ nói rằng, Hậu duệ mặt trời sớm muộn cũng sẽ biến thành "Hậu duệ nước mắt" hoặc "Hậu duệ mặt dầu" với dàn cast đầy "triển vọng" trên. 

Nhã Phương bỏ vai chính trong Hậu duệ mặt trời

Từng có thông tin: vì quá áp lực nên Nhã Phương phải bỏ vai diễn bác sĩ Hoài Phương

Ngay cả Khả Ngân, khi được thông báo sẽ chính thức đảm nhận vai nữ bác sĩ cũng không hoàn toàn được lòng fan ruột của bản gốc do cô thiếu kinh nghiệm diễn xuất và thần thái cũng khó được như Song Hye Kyo. Và quả thực, diễn xuất "đơ" có tính toán của người đẹp đã khiến nhiều phân cảnh kinh điển của Hậu duệ mặt trời Hàn Quốc trở thành phiên bản parody của Việt Nam. 

Khả Ngân Hậu duệ mặt trời

Càng ở những phân đoạn kinh điển, Khả Ngân càng bị đơ

Cuối tháng 6 vừa qua, nhà sản xuất Hậu duệ mặt trời bản Việt còn bị Huỳnh Anh lên tiếng tố cáo lật lọng, đổi diễn viên mà không nói một lời. Theo tiết lộ của chàng hot boy, anh từng được mời đảm nhận vai nam chính của Song Joong Ki, tuy nhiên, sau khi nhà sản xuất yêu cầu anh sống với nhân vật thì lại âm thầm thay thế bằng diễn viên khác mà không có lấy một lời thông báo. 

Huỳnh Anh tố nhà sản xuất hậu duệ mặt trời lật lọng

Huỳnh Anh cũng cho biết thêm, anh từng bay từ Hà Nội vào casting cho vai nam chính vì rất thích hình tượng này. Anh đã chấp nhận bỏ hết công việc, dự án để tập trung sống với nhân vật trước khi phim công bố và chính thức khởi quay, nhưng cuối cùng lại bị nhà sản xuất cho ăn "quả bơ".

Những tưởng số scandal mà Hậu duệ mặt trời bản Việt phải hứng chịu đã dừng tại đây thì cách đây không lâu, công ty sản xuất bộ phim này lại bị một nhân viên bóc phốt hàng loạt bê bối: quỵt lương, gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời, bóc lột sức lao động của đội ngũ làm thuê, ép lịch quay, hợp đồng cắt bỏ vô cớ... Hiện tại, bài đăng trên trang cá nhân của một nhân viên đang trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng bởi Hậu duệ mặt trời là bộ phim được quan tâm nhất nhì tại thời điểm hiện nay.

Hậu duệ mặt trời bị tố quỵt lương

Hậu duệ mặt trời bị tố quỵt lương 1

Nếu những lời tố cáo trên đây đúng sự thật thì quả thực Hậu duệ mặt trời chính là bộ phim remake bê bối nhất làng điện ảnh Việt.