Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính xác là MV đam mỹ cổ trang đầu tiên và cũng được mong ngóng nhất showbiz Việt

Đúng là Nguyễn Trần Trung Quân, chưa từng khiến khán giả thất vọng mỗi lần tung sản phẩm mới.

Đúng hẹn, tối qua (22/10), teaser thứ 2 của "Tự tâm" đã được Nguyễn Trần Trung Quân cho phát hành. So với teaser đầu tiên, màu đam mỹ ở clip này đã rõ rệt hẳn, thế nhưng khán giả vẫn tỏ ra vô cùng phấn khích do mọi thứ từ bối cảnh, màu sắc, trang phục đều vô cùng hoàn mỹ, vô thực. 

Mở đầu teaser là hình ảnh Nguyễn Trần Trung Quân đứng trên chiếc thuyền giữa hồ sen trong một đêm khuya khoắt, nét mặt, ánh mắt thoáng buồn. Vẻ liêu trai ấy nhanh chóng bị phá vỡ khi một cánh sen trắng rơi rụng trên bờ vai anh, mở ra hình ảnh thân mật giữa Trung Quân và Denis Đặng. 

Nhiều khán giả suy đoán, dựa vào tạo hình lẫn các cử chỉ giữa Denis và nhà vua, rất có thể anh chính là nhân tình của Trung Quân. Đây cũng là cách lý giải hợp lý nhất cho việc Trung Quân tỏ ra thờ ơ với Quỳnh Lương ở teaser đầu. 

Nếu dự đoán của khán giả là đúng thì "Tự Tâm" chính là MV cổ trang đầu tiên của Việt Nam dám đưa yếu tố đam mỹ vào một cách trực diện như vậy

Trong bộ ảnh quảng bá cho teaser thứ 2, tạo hình của Denis Đặng được lấy cảm hứng từ nam nhân thời Hậu Lê với mái tóc xõa dài đặc trưng, áo giao lĩnh kiểu cách, bên ngoài có quấn một tấm thường màu đỏ. 

yếu tố đam mỹ trong teaser thứ 2 của Tự tâm

Ở một tạo hình khác, Denis lại khoác trên mình dạng áo dài cách từ áo ngũ thân triều Nguyễn cùng mái tóc xõa dài của thời Lê Sơ. Tuy nhiên, ê-kíp của anh đã sáng tạo thêm cách trang điểm hoa trên trán cùng màu mắt sắc nét của thời hiện đại. Duy chỉ có điều, lối trang điểm vốn dành cho phái nữ. 

yếu tố đam mỹ trong teaser thứ 2 của Tự tâm 1

Về Trung Quân, trang phục của anh hoàn toàn được tạo ra nhờ trí tưởng tượng của giám đốc sáng tạo với bộ hoa văn gợi liên tưởng đến truyện tranh mang tính fantasy của Nhật Bản và Trung Quốc, đi kèm là miếng ngọc bội đính trên ngực thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim cung đấu Thanh triều. 

yếu tố đam mỹ trong teaser thứ 2 của Tự tâm 2

Tuy nhiên, ê-kíp của Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định, MV "Tự tâm" được lấy cảm hứng từ cổ trang Việt Nam. Thế nên, ngoài một vài chi tiết đã góp nhặt được trên trang phục, hẳn khán giả phải chờ đón ngày MV chính thức lên sóng để soi xét kĩ hơn yếu tố "Việt Nam".