Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính là phản ứng hài hước của Roy Kim khi phát hiện Henry từng "cảm nắng" chị gái mình

Tham vọng trở thành "anh rể" Roy Kim của Henry gần như đã bị dập tắt ngay lập tức!

Vào ngày 19 tháng 5 vừa qua, hai nam ca sĩ Roy Kim, Henry và nhiều nghệ sĩ khác đã trở thành khách mời trong chương trình "Happy Together" của KBS2TV. Tại đây, Henry đã bất ngờ tiết lộ về cảm xúc của mình dành cho chị gái Roy Kim. Và điều này đã dẫn đến phản ứng cực kỳ hài hước của cậu em trai.

Roy Kim Henry

Trong chương trình, Henry đã chia sẻ rằng anh biết đến chị gái Roy Kim thông qua nhiều bạn bè chung của cả hai. Nam ca sĩ đến từ SM Entertainment tiết lộ: "Cô ấy rất gần với mẫu người lý tưởng của tôi, và cũng trông rất thanh lịch nữa. Khi tôi gặp cô ấy lần đầu tiên, cô ấy đã khiến tôi trở nên vô cùng lo lắng. Và thường thì tôi không phải là người có thể dễ dàng cảm thấy lo lắng trước một ai đó đâu".

Roy Kim Henry

Henry cũng khiến Roy Kim ngạc nhiên khi tiết lộ rằng mình từng đi cắm trại với chị gái quán quân "Superstar K4". Khi vừa nghe đến câu chuyện này, Roy Kim càng tỏ ra bất ngờ hơn và thể hiện sự quan tâm với tư cách là một cậu em trai: "Chắc không phải chỉ có hai người đâu nhỉ?".

Roy Kim Henry

Để giải tỏa nỗi lo lắng cho Roy Kim, Henry đã khẳng định họ đi cùng với một nhóm bạn, và thậm chí còn chẳng thể nói chuyện được với nhau. Giọng ca trực thuộc SM cho biết: "Nếu tôi kết hôn, tôi nhất định sẽ lấy một người như cô ấy. Tôi đã sẵn sàng để gặp vợ tương lai của mình rồi đây".

Roy Kim Henry

Sau đó, các khách mời và MC đã hỏi đùa rằng giữa Ji Sang Ryul và Henry, Roy Kim sẽ chọn ai làm anh rể của mình. Roy Kim không ngần ngại trả lời ngay: "Tất nhiên là Henry rồi", khiến cả trường quay đồng loạt ôm bụng cười.

Tuy nhiên sau đó, quán quân "Superstar K4" lại được hỏi rằng, liệu những tưởng tượng của Henry có khả năng xảy ra hay không. Và câu trả lời của Roy Kim đã dập tắt mọi hy vọng một cách thật hài hước: "Chắc chắn không bao giờ xảy ra đâu ạ".