Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính là những nhóm nhạc tân binh được trông đợi sẽ debut trong năm 2018

Nhiều nhóm trong danh sách này đã quen mặt với khán giả truyền hình thông qua các chương trình thực tế sống còn.

Tất nhiên là trong năm 2018 sắp tới, nhiều công ty giải trí tại Hàn Quốc sẽ lên kế hoạch thành lập và cho ra mắt những nhóm nhạc thần tượng mới. Và có thể chắc chắn rằng con số đó sẽ không hề nhỏ nếu như nhìn lại thị trường âm nhạc trong năm vừa qua.

Nhiều nhóm tân binh chỉ mới hình thành trên kế hoạch của công ty nhưng cũng không ít nhóm đã được xác nhận sẽ debut vào đầu năm 2018 tới. Chưa kể, đội hình nhóm cũng đã được giới thiệu đến với công chúng thông qua những show thực tế hoặc có sự tham gia của một vài thực tập sinh nổi tiếng.

Hãy cùng điểm qua một vài tân binh như thế mà khán giả sẽ sớm gặp gỡ chính thức trên đường đua Kpop trong năm 2018 nhé:

Fromis_9

tân binh đáng trông chờ năm 2018

Nếu là khán giả trung thành của chương trình thực tế đài Mnet – Idol School thì chắc hẳn bạn sẽ quen thuộc với 9 cô gái tân binh này. Được tập hợp từ những thực tập sinh chiến thắng trong show này, Fromis_9 đã phát hành một MV đặc biệt và trình diễn tại sự kiện MAMA 2017 vừa qua. Tuy nhiên, phía Mnet xác nhận rằng đầu năm 2018 mới là thời điểm mà 9 cô gái chính thức debut.

New Kidd

tân binh đáng trông chờ năm 2018 New Kidd

Là một boygroup của công ty quản lý J-Flo Entertainment, New Kidd đang nhắm đến việc debut vào đầu năm 2018. New Kidd thu hút sự chú ý khi có sự tham gia của Hansol – cựu thực tập sinh nổi tiếng của SM. Hiện tại, chàng trai này cũng đang tham gia chương trình The Unit và rất được khán giả yêu thích. Dù chưa chính thức debut nhưng nhóm nhỏ Lemme Spoil U (gồm Hansol, Yunmin, Jinkwon và Woochul) của New Kidd đã phát hành pre-debut album.

Stray Kids

tân binh đáng trông chờ năm 2018 Stray Kids

Không cần phải nói, đây chính là tân binh đáng trông đợi nhất năm 2018. Bởi lẽ Stray Kids là boygroup của nhà JYP và đã được giới thiệu rộng rãi thông qua chương trình thực tế cùng tên. Stray Kids gồm 9 thành viên và theo như kế hoạch của JYP thì nhóm nhạc nam tài năng này sẽ chính thức chào sân Kpop trong năm 2018. Mặc dù chưa debut nhưng nhóm cũng đã phát hành một MV được đầu tư kỹ lưỡng và mang về lượng fan đông đảo.

YueHua Boys

tân binh đáng trông chờ năm 2018 yuehua boys

Đây là boygroup của nhà YueHua và được tập hợp từ những cựu thực tập sinh trong Produce 101 mùa 2. Theo dự kiến ban đầu, nhóm gồm 5 thành viên và đã xác nhận sẽ debut trong năm tới. Tuy nhiên, đội hình có thể có sự thay đổi bởi gần đây có báo cáo nói rằng em trai của nữ minh tinh Phạm Băng Băng đã thực tập tại công ty này và cũng chuẩn bị ra mắt. Hiện tại, Phạm Thừa Thừa cùng với 2 thành viên dự kiến của boygroup là Justin (Huang Minhao) và Jungjung (Zhu Zheng Ting) đang tham dự Produce 101 phiên bản Trung Quốc.

Động thái này của YueHua khiến người hâm mộ đoán rằng có thể họ sẽ cho boygroup mới debut trước tại thị trường đất nước tỷ dân.