Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính là những cách 'cao tay' mà sao Hàn dùng để đáp trả kẻ thù ghét mình

Có người im lặng cho qua nhưng có người nhờ đến pháp luật hay thâm chí trực tiếp đối diện với anti-fan để giải quyết mâu thuẫn.

Là một người nổi tiếng thì bạn phải đối diện với cả sự yêu thương lẫn ghét bỏ. Người hâm mộ sẽ luôn bảo vệ thần tượng của họ nhưng anti-fan lại luôn tìm cách xúc phạm bất chấp hoàn cảnh nào. Có người sẽ im lặng và cho qua nhưng cũng có những người mạnh mẽ đáp trả anti-fan. Và đây chính là những lần sao Hàn khiến anti-fan phải câm nín với sự phản kháng của họ:

  1. Hong Jin Young

Hong Jin Young đáp trả anti fan

Sau khi nhìn thấy một người nào đó để lại lời bình luận rằng "Tôi rất ghét Hong Jin Young vậy tôi nên làm gì?", nữ ca sĩ nhạc trot và cũng là thành viên của Unnies đã giả vờ là người khác để viết bình luận đáp trả. Cô cũng còn nhấn nút “Dislike” trên bài viết đó.

  1. Hyorin

người nổi tiếng đáp trả anti-fan

Về việc làm thế nào để đối phó với các bình luận ác ý, Hyorin nói rằng cô không để những điều tiêu cực tồn tại trong tim mình nên cô đã quên chúng ngay lập tức. Cô thật sự cười với những netizen để lại các bình luận ích kỉ nhưng hóm hỉnh đó.

  1. Lee Hyori

người nổi tiếng đáp trả anti-fan

Trong một lần kí tặng, Lee Hyori không thể kiềm chế được khi một anti-fan ném một quả trứng sống vào mặt cô. Cô đưa ngay anti-fan đó vào xe của mình và khiến người đó phải viết thư xin lỗi.

  1. Sung Yuri

người nổi tiếng đáp trả anti-fan

Khi vẫn là một thành viên của Fin.K.L, Sung Yuri đã nhận được một "lá thư của người hâm mộ" với đầy những lời nguyền rủa. Sau khi nhận ra đó là một anti-fan, cô đã cố gắng truy ra danh tính và gọi cho giáo viên chủ nhiệm của người đó để thông báo những gì đã xảy ra.

  1. Seolhyun (AOA)

sao hàn đáp trả anti-fan

Seolhyun tiết lộ rằng cô tìm kiếm tên mình mỗi ngày trên mạng và luôn vui vẻ khi thấy những lời bình luận tích cực. Nhưng bất cứ khi nào cô nhìn thấy những nhận xét tiêu cực, cô thừa nhận rằng nó sẽ làm phiền đến mình nhưng vẫn phớt lờ đi để chúng không gây tổn thương cho cô.

  1. Jang Geun Suk

sao hàn đáp trả anti-fan

Nam diễn viên nổi tiếng của làn sóng Hallyu đơn giản tin rằng một ngày nào đó, những anti-fan cũng sẽ yêu thích anh. Thật quyến rũ làm sao!

  1. Park Myung Soo

sao hàn đáp trả anti-fan

Park Myung Soo thậm chí đã đích thân gặp anti-fan trên truyền hình. Tuy nhiên, anh ta bỏ qua và dường như không quan tâm đến những lời cay nghiệt của họ.

  1. Park Hae Jin

sao hàn đáp trả anti-fan

Đối với những người bình luận ác ý đã cầu xin được tha thứ, Park Hae Jin chỉ đưa ra một điều kiện. Nếu những người đó cùng anh làm công việc tình nguyện, anh hứa sẽ rút lại các đơn kiện. Quả là cách đối phó độc đáo dành cho những kẻ thù ghét mình!

  1. Rain

sao hàn đáp trả anti-fan

Khi anti-fan nói rằng bài hát của "LA Song" của Rain nghe giống như nhạc trot của Tae Jin Ah và thực hiện một parody để đùa cợt khiếm nhã hơn, nam ca sĩ quyết định không bỏ qua vụ việc. Rain dặn mặt anti-fan bằng cách đưa bản parody đó lên sân khấu cùng với chính huyền thoại Tae Jin Ah. Tiết mục được mang tên “Bi (Rain) Jin Ah”. Đúng là hành động khôn ngoan để đáp trả anti-fan nhỉ!