Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính là mỹ nhân mà Lee Seung Gi đang nhiệt tình 'mời mọc' cùng hợp tác trong album mới

Lee Seung Gi bày tỏ sự ngưỡng mộ với IU và mong muốn được hợp tác với cô nàng trong album mới.

Ngày 8/3 vừa qua, "chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi vừa có những chia sẻ với truyền thông và fan hâm mộ về dự định sắp tới của mình. 

Sau thành công của phim "Hoa Du Kí", Lee Seung Gi quyết định sẽ quay lại với âm nhạc bằng một album mới. Nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tài, vừa có thể làm MC, diễn xuất tốt lại hát hay nên album mới của Lee Seung Gi chắc chắn sẽ là một sản phẩm ấn tượng. 

Lee Seung Gi sắp trở lại với vai trò ca sĩ

Nói về việc hợp tác với một nghệ sĩ khác, Lee Seung Gi cho hay:

"Hiện giờ có không ít hậu bối, nhưng bản thân tôi rất muốn được hợp tác với IU. Tôi yêu thích sự đa cảm của em ấy khi làm việc. Tôi mong rằng em ấy có thể hợp tác viết lời cho bài hát của tôi trong tương lai".

Lee Seung Gi muốn được hợp tác cùng IU trong sản phẩm mới

Lee Seung Gi còn tiết lộ về lý do IU xuất hiện tại doanh trại của mình và biểu diễn tại đó. Cụ thể, nam ca sĩ muốn dành cho đồng đội của mình ở quân ngũ một sự bất ngờ. Ban đầu, người Lee Seung Gi nghĩ đến là PSY. Tuy nhiên, quý ông "Gangnam Style" lại gợi ý rằng:"Sẽ tuyệt hơn nếu đó là IU". 

Lee Seung Gi cho hay:"Khi ấy tất cả binh lính như phát cuồng vậy. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi em ấy đã nhận lời và vui vẻ đến đó". 

Với sự "mời mọc" nhiệt tình này của Lee Seung Gi, khả năng chúng ta sẽ được thưởng thức một màn hợp tác trong tương lai của hai ngôi sao này là rất cao đấy!