Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính là lý do tại sao Jaejoong lại đăng ảnh "NO" sau khi Yoochun công bố kết hôn

Dù sự thật là hành động này vẫn được tiết lộ là có liên quan đến đám cưới của Yoochun, tuy nhiên nó lại chẳng nghiêm trọng như mọi người đã nghĩ!

Cách đây 2 ngày, ngay sau khi tin tức kết hôn bất ngờ của Park Yoochun bùng nổ trên các mặt báo, một thành viên khác của JYJ là Kim Jaejoong đã đăng tải một bài viết đáng ngờ với hai chữ "NO" khổng lồ lên Instagram của mình. Điều này làm dấy lên những tin đồn về việc Jaejoong hiện đang rất thất vọng về cuộc hôn nhân của Yoochun.

Yoochun kết hôn

Tuy nhiên, vào ngày 14 tháng 4 vừa qua, một nguồn tin được cho là rất thân thiết với Jaejoong đã lên tiếng giải thích về hành động này của thành viên JYJ với tờ Ilgan Sports. Nguồn tin trong cuộc này giải thích rằng, khi tin tức kết hôn của Yoochun nổ ra, Jaejoong đang ăn cơm với gia đình. Điều đáng chú ý là thông tin bất ngờ này chưa hề được Yoochun thông báo trước cho công ty cũng như các thành viên còn lại của JYJ. Điều này làm cho Jaejoong cảm thấy thất vọng, và đó cũng chính là lý do khiến anh đăng tải bức ảnh "NO" lên Instagram.

Tuy nhiên, người này cũng cho biết thêm, hành động đó của Jaejoong không đồng nghĩa với việc giữa các thành viên JYJ đang xảy ra rắc rối. Nguồn tin này giải thích rằng các thành viên không gặp nhau thường xuyên nhưng vẫn hay liên lạc với nhau. Jaejoong và Junsu cũng là những người đã ở bên cạnh Yoochun khi anh trải qua khoảng thời gian khủng hoảng vì scandal tình dục hồi năm ngoái.

Yoochun kết hôn

Phản ứng của Jaejoong cùng với bức ảnh "NO" được xem là điều gây sốc cho dư luận hơn bất cứ thứ gì khác liên quan đến cuộc hôn nhân của Yoochun. Nguồn tin cho biết các thành viên JYJ rất tôn trọng chuyện tình cảm của nhau, và chưa bao giờ có ý định can thiệp vào cuộc sống riêng tư của đồng đội mình. Tuy nhiên, tin tức của Yoochun lại là về chuyện kết hôn chứ không phải hẹn hò. Và theo lời người thân cận với Jaejoong: "Anh ấy có vẻ rất bất ngờ, nhưng tôi chắc chắn rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn sau khi họ dành thời gian nói chuyện với nhau".

Người trong cuộc cũng nói thêm: "Dựa vào bài đăng trên mạng xã hội, tôi nghĩ rằng có thể họ đang gặp vấn đề trong việc giao tiếp, thế nhưng tôi không nghĩ anh ấy có ý gì xấu đâu. Theo suy nghĩ của tôi, Jaejoong cảm thấy lo lắng nhiều hơn là buồn bã".

Yoochun kết hôn

Trong khi đó, mới đây, một thông tin khác về chuyện hôn nhân bất ngờ giữa Yoochun và vợ sắp cưới Hwang Hana vừa được báo chí cập nhật thêm. Theo đó, cả hai đã quyết định được thời gian và địa điểm tiến hành lễ cưới.

Mặc dù trước đó C-JeS Entertainment không hề tiết lộ gì thêm ngoại trừ cái tên của cô dâu và việc cả hai sẽ kết hôn vào mùa thu này, nhưng mới đây, truyền thông Hàn đã khẳng định Yoochun và Hwang Hana sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 10 tháng 9 tại một khách sạn ở Seoul. Tuy nhiên, khi các phóng viên liên lạc để xác minh lại, đại diện của khách sạn chỉ trả lời ngắn gọn: "Chúng tôi không thể xác nhận điều này cho mọi người vì nó là thông tin cá nhân".