Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính là lý do đưa "hoàng tử sơn ca" Quang Vinh trở lại Vpop

Quang Vinh vừa có dịp chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định trở lại cuộc đua Vpop sau một thời gian khá dài vắng bóng.

Quang Vinh là một cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt. Anh chàng bước chân vào showbiz từ năm 11 tuổi và nhanh chóng ghi dấu trong lòng người hâm mộ với một ngoại hình thư sinh và giọng hát ấm áp. Tuy nhiên, chính việc nổi tiếng quá sớm này đã khiến anh gặp không ít trở ngại và áp lực trong con đường sự nghiệp của mình. Đến một thời điểm, khi mà áp lực đè nặng cộng với việc tự ti về bản thân trước những nhận xét về phong cách "một màu" và có phần đơn điệu, Quang Vinh đã quyết định "về hưu sớm", rút khỏi VPop trong một thời gian đủ dài. 

 Quang Vinh trở lại

Trong khoảng thời gian "ở ẩn", Quang Vinh đã dành sự tập trung vào công việc kinh doanh, du lịch và khám phá thêm về văn hóa, nghệ thuật. Chàng "hoàng tử sơn ca" ngày nào bỗng nhiên trở thành một người đàn ông của công việc và gia đình. Thời điểm đó, anh thậm chí đã mất đi sự tự tin về ngoại hình cũng như sức khỏe của mình. 

Quang Vinh trở lại

Quang Vinh trở lạiQuang Vinh nỗ lực tập luyện cho dự án trở lại của mình

Anh chia sẻ: "Nhớ lại khoảng thời gian đó, Vinh cảm thấy mình chỉ đang tồn tại vì không làm được những điều mình thích. Nói cách khác là Vinh đang "về hưu non" trong nghệ thuật ở tuổi 34". Chính ý nghĩ này đã thôi thúc Quang Vinh đến các buổi tập luyện cùng huấn luyện viên. Sau 3 tháng chăm chỉ, cuối cùng nam ca sĩ cũng đã đạt được kết quả khá bất ngờ. Kết quả của quá trình luyện tập đã giúp Quang Vinh cảm thấy mình đủ sức khỏe và tự tin để quay lại theo đuổi đam mê ca hát của mình. 

Quang Vinh trở lại

"Nhiều người quan niệm tập để có 6 múi và cơ thể cuốn hút hơn, nhưng theo Vinh, mục đích cuối cùng của việc tập luyện là sức bền, luôn sung sức và nhiều năng lượng để hoàn thành khối lượng lớn công việc mới là quan trọng với Vinh ở thời điểm này. Cảm giác khi tự mình thực hiện được những bài tập khó khiến Vinh cảm thấy tự tin hơn trước rất nhiều. Nhờ vậy Vinh quyết định quay lại với sân khấu và khán giả của mình sau thời gian vắng bóng" - Nam ca sĩ nói thêm.

Được biết, hiện tại dự án trở lại của Quang Vinh đang vào giai đoạn làm hậu kì cho MV sắp ra mắt. Đây sẽ tiếp tục là một bản tình ca đầy cảm xúc gắn mác Quang Vinh. Đồng thời trong lần trở lại này, Quang Vinh sẽ mở thêm một kênh quảng bá về du lịch và ẩm thực Việt Nam.