Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính là "khát khao cháy bỏng" của Irene (Red Velvet)

Chắc hẳn fan sẽ cảm thấy rất thú vị với ước mơ đáng yêu này của trưởng nhóm Red Velvet.

Trong suốt quá trình tham gia các cuộc phỏng vấn, Irene đã không chút ngần ngại khi bày tỏ một cách rõ ràng ước mong được một lần ghé thăm ngôi nhà của thành viên Wendy ở Canada.

Irene luôn muốn đến thăm nhà của Wendy

Lần đầu tiên có thể kể đến là cuộc phỏng vấn với hãng tin tức Sohu của Trung Quốc vào năm 2015, cô nàng trưởng nhóm Red Velvet đã lựa chọn ngôi nhà ấy làm điểm dừng chân mơ ước mà cô muốn được một lần đến cùng với các thành viên.

Một năm sau đó người hâm mộ lại bất ngờ khi "lịch sử lặp lại" một lần nữa trong chương trình "A Night Like Tonight" (Live Concert) của đài SBS. Sau khi nghe những tâm sự "tận sâu tâm khảm" ấy thì cô nàng Wendy đã không tiếc cái nhìn đầy ngán ngẩm dành cho người chị gái "yêu quý" của mình.

irene và wendy

Thêm một lần nữa khi được hỏi "Bạn nghĩ rằng Joy sẽ thích có một chuyến đi đến đâu vào kỳ nghỉ của mình", chị cả nhà Red Velver đã không ngần ngại mà lựa chọn "chốn thân thương" của Wendy làm câu trả lời không thể chắc chắn hơn. Và dù rằng sự "ảo tưởng" của cô nàng đã bị dập tắt ngay lập tức vì tất nhiên đấy không thể là đáp án chính xác thế nhưng với phong thái "tự tin ngời ngời" của "chị đại" thì các em nhỏ chỉ biết "đứng hình" mà cho qua.

Nhà của Wendy, nhà của Wendy

 "Mấy đứa hãy nhớ đấy, chị sẽ luôn nuôi ước mơ to bự của chị trong trái tim "nhỏ bé" này mãi mãi" - nhà của Wendy, nhà của Wendy ~o~

 Tuy không biết có nhận được sự ủng hộ của đàn em thân yêu hay không nhưng với khát khao không ngừng cháy bỏng này thì ắt hẳn một ngày không xa lắm ước mơ được một lần đặt chân đến nơi đã nuôi lớn Wendy thành người sẽ thành hiện thực phải không nào!