Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính là idol sở hữu body đẹp nhờ leo núi với bố của mình.

Đó chính là Nara của Hello Venus. Theo thần tượng này, leo núi không chỉ giúp cô giảm cân mà còn sở hữu một body đẹp.

Nara gần đây đã xuất hiện với tư cách là khách mời trong chương trình giải trí Three Great Kings của Baek Jong Won, nơi cô khẳng định rằng leo núi thực sự có khả năng giúp cô đạt được cơ thể mảnh mai hiện tại.

"Trước hết, tôi phải thú nhận rằng tôi đã buộc phải leo lên mỗi tuần một lần với bố tôi kể từ khi còn nhỏ. "Hông quả táo" của tôi cũng có thể nhờ đó mà có."- Nara hào hứng chia sẻ

Xu hướng thể dục mới nhất ở Hàn Quốc cho thấy phụ nữ đang theo đuổi một dáng vóc khỏe mạnh nhiều hơn so với thân hình mảnh mai. Trước tới nay chuẩn mực hình thể được cho là hoàn hảo tại Hàn Quốc là kiểu thân hình mảnh mai, thon thả với số đo ba vòng hài hòa vừa phải. Tất nhiên xu hướng này đã thay đổi trong thời gian qua, rất nhiều cô nàng đã đồng loạt chuyển hướng sang mê mệt body gợi cảm với điểm nhấn là vòng 3 nở nang. Vừa có đường cong ở phần eo, vừa đầy đặn ở vòng 3, kiểu thân hình này được gọi là "hông quả táo".

Việc sở hữu một thân hình đạt chuẩn đến thế đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, còn Nara lại có được qua quá trình leo núi.

Nara Helllo Venus

Nara đã cảm thấy biết ơn vì sở hữu một body đẹp.

Nara không chỉ có được một thân hình chuẩn mà thể lực của cô nàng cũng tốt hơn. Nara cũng thú nhận rằng leo núi không chỉ giúp ích cho thể lực của cô, nó còn giúp cô giảm cân hiệu quả. "Tôi trông béo hơn khi còn nhỏ. Tôi leo núi để giảm cân."- Nara tự tin trả lời.

Nara cũng cảm thấy biết ơn người cha đáng mến của mình vì nhờ ông mà cô mới có một vóc đáng kinh ngạc đến như vậy.

Nara Hello Venus