Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 (Mùa 2)

Đây chính là ca khúc được đánh giá hay nhất từ đầu chương trình đến giờ của Sing My Song mùa 2

Nếu như Sing My Song mùa 1 có 'Ông bà anh' thì đến mùa 2 khán giả sẽ không thể bỏ qua 'Hương à!' của thí sinh Nguyễn Đình Khương.

Nguyễn Đình Khương - chàng trai 23 tuổi vừa xuất hiện trong tập 3 của Sing My Song mùa 2 với ca khúc đặc biệt mang tên "Hương à". Theo tiết lộ của chính anh chàng, đây là sáng tác kể về câu chuyện tình yêu đầu tiên của bố mẹ mình, một chuyện tình trong sáng, dễ thương khi bố thường xuyên chạy đường dài chở mẹ lên Sài Gòn dạo phố. 

"Hương à" - tiết mục xuất sắc của thí sinh Nguyễn Đình Khương

Ngay từ câu hát đầu tiên, Nguyễn Đình Khương đã thuyết phục được các vị HLV, thậm chí, nhạc sĩ Lê Minh Sơn và Đức Trí còn cùng nắm tay nhau nhảy múa trong giai điệu vui tươi, rộn ràng của "Hương à" - một đối thủ xứng tầm với "Ông bà anh" ở mùa 1.

thí sinh sing my song nguyễn đình khương

Hình ảnh nghệ sĩ của Nguyễn Đình Khương trên sân khấu Sing My Song

bộ tứ hlv sing my song

khiến cả 4 HLV phấn khích và đồng loạt nhảy múa

Đúng như dự đoán, HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn, Giáng Son đồng loạt khẳng định đây là ca khúc xuất sắc và hay nhất từ đầu chương trình đến giờ. Đặc biệt, nhạc sĩ Đức Trí còn vô cùng phấn khích khi lâu lắm rồi mới có một ca khúc mang tên một người con gái. Đồng quan điểm, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng đánh giá sáng tác của thí sinh Đình Khương hay từ cái tên và sẽ sớm vượt qua khuôn khổ của chương trình năm nay. 

sing my song nguyễn đình khương

Trong khi đó, Giáng Son đánh giá ca khúc có cá tính, mang đến sự sôi động và nếu được thay đổi nhiều tên sẽ lan tỏa hơn trong đời sống. Không dùng nhiều lời khen có cánh nhưng HLV Hồ Hoài Anh lại bày tỏ niềm mong mỏi có sự xuất hiện của Đình Khương trong liveshow vào tháng 8/2018 của mình. Không thua kém, HLV Lê Minh Sơn liền tuyên bố làm hẳn 1 liveshow dành riêng cho Đình Khương. Song, anh chàng du học sinh Mỹ vẫn quyết định về với đội của nhạc sĩ Đức Trí.