Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính là bằng chứng Selena Gomez đã trao trọn trái tim cho The Weeknd

Mặc dù chỉ vừa mới công khai hẹn hò cách đây mấy tháng nhưng Selena đã luôn lo sợ điều xấu nhất sẽ xảy ra với cuộc tình của mình và The Weeknd.

Chuyện tình cảm của Selena Gomez The Weeknd được công khai vào hồi tháng 1 đầu năm nay, cũng kể từ đó, cả hai gần như luôn luôn xuất hiện cùng nhau như hình với bóng, cặp đôi luôn hạnh phúc và tươi cười khi ở cạnh nhau. Thế nhưng, cuộc tình nào rồi cũng sẽ có những lúc đắng cay. Mới đây nhất, một nguồn tin của Hollywood Life đã tiết lộ rằng mặc dù cả hai chỉ mới hẹn hò nhưng Selena đã rất lo lắng rằng cuộc tình này sẽ tan vỡ. Người này chia sẻ: "Nếu The Weeknd quyết định chia tay Selena, đó sẽ là cuộc chia tay tồi tệ nhất đối với cô ấy. Bởi sau thời gian điều trị trầm cảm đầy khó khăn ở trung tâm cai nghiện, cuối cùng giờ đây, Selena mới chịu trao trái tim cho một người khác".

Selena - The Weeknd

Cả hai thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau

Nguồn tin này cũng nói thêm: "Cô ấy đã trao hết lòng tin và sự quan tâm dành cho Abel (tên thật của The Weeknd). Nếu anh ấy quyết định không tiếp tục mối quan hệ này nữa, đó sẽ là điều đau khổ nhất đối với Selena. Điều đó sẽ làm cô ấy suy sụp hoàn toàn". Sau khi tan vỡ với Justin Bieber, The Weeknd chính là người đầu tiên mà Selena yêu đương một cách chính thức và công khai, có lẽ đó cũng là lý do vì sao cô nàng lại trân trọng cuộc tình này đến vậy. 

Selena - The Weeknd

Tự nhiên trao cho đối phương những cử chỉ ngọt ngào

Trước đó, vào ngày 8/4 vừa qua, Selena và The Weeknd đã tha gia một bữa tiệc cùng một số tên tuổi đình đám như Drake, French Montana và Ashlee Simpson. Đăc biệt nhất là The Weeknd cũng đã lần đầu công khai tình cảm với Selena Gomez bằng bức ảnh mà cô nàng trao cho anh một nụ hôn rất ngọt ngào. 

Selena - The Weeknd

Hình ảnh được The Weeknd đăng tải lên Instagram

Đóng góp ý kiến