Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính là bằng chứng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đang hẹn hò

Hình ảnh cái nắm tay tình tứ với một cô gái mà Hồ Quang Hiếu vừa đăng tải trên trang cá nhân đã khiến fan được dịp xôn xao vì tình yêu mà nam ca sĩ dành cho người yêu.

Mối quan hệ của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn luôn là một dấu chấm hỏi lớn trong lòng của các fan cặp đôi này nói riêng và khán giả nói chung. Mới đây, Hồ Quang Hiếu bất ngờ đăng tải một khoảnh khắc nắm tay tình tứ của anh và một người con gái với dòng trạng thái đầy tâm sự: "Xa vạn dặm cách biệt trùng mây. Chỉ sợ đôi tay không giữ được nhau". Những chia sẻ tình cảm này của nam ca sĩ nhanh chóng "lọt vào tầm ngắm" của fan để tìm ra chủ nhân của bàn tay đặt trên tay Hồ Quang Hiếu. 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò

Đồng hồ cặp cùng cái nắm tay tình tứ này đã khiến fan "bấn loạn" khi biết Hồ Quang Hiếu đang yêu đương

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò

Rất nhanh chóng, hình ảnh cũ mà Bảo Anh chia sẻ đã được fan "đào mộ" vì chiếc đồng hồ mà nữ ca sĩ đeo trong bức hình rất giống với đồng hồ mà cô gái nắm tay Hồ Quang Hiếu đeo

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò

"Đây là tay của chị Bảo Anh, mọi người nhìn kĩ trên tay có trái hình xăm y chang luôn", hình xăm trên tay Bảo Anh cũng bị fan phát hiện là trùng khớp với hình xăm của cô gái kia

Ai mới thực sự là người con gái mà Hồ Quang Hiếu sợ sẽ tuột mất thì vẫn chưa có một căn cứ nào để xác định. Thế nhưng fan của anh chàng lại tích cực ship cho cặp đôi này: "Mong anh sớm lấy vợ để có Hậu Duệ Hồ Quang Hiếu cho con cháu fan ngắm nhìn và hâm mộ. Fan love you forever".

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò

Thời gian vừa qua, mối quan hệ của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã khiến không ít giấy mực của dư luận. Ngay từ khi xuất hiện đồn đoán cả hai đang có quan hệ tình cảm thì người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng thừa nhận. Mặc kệ việc thường xuyên xuất hiện cùng nhau và những lần "tình trong như đã mặt ngoài còn e", cặp đôi vẫn một mực cho rằng giữa hai người chỉ là bạn bè. 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò

Trong một bài phỏng vấn với báo chí, Bảo Anh từng cho biết: "Tôi và anh Hiếu quen nhau khá lâu vì hay lưu diễn nước ngoài cũng như có cùng sở thích đi du lịch. Nhưng không hiểu vì sao mọi người lại quy chụp chuyện đi chơi chung với nhau phải là đang hẹn hò, trong khi chuyện có thể chia đơn giản là chúng tôi cùng nhóm bạn có chung sở thích mà thôi". 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hẹn hò

Thế nhưng hình ảnh Bảo Anh tới nhà Hồ Quang Hiếu vào lúc nửa đêm tới tận chiều hôm sau mới trở ra lại mâu thuẫn hoàn toàn với lời nói của cô nàng