Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chắc chắn là màn collab có thời gian ‘thả thính’ dài nhất Vpop: khoe dự án từ năm 2018, đến đầu 2020 vẫn chỉ chụp ảnh chung sương sương

Karik và Sơn Tùng sẽ có dự án kết hợp vào thời gian tới?

Từ một bức ảnh được tung ra vào năm 2018, Karik và Sơn Tùng từng khiến khán giả mong chờ màn collab chung. Mặc dù chưa từng tiết lộ về sản phẩm kết hợp, tuy nhiên thông qua các chi tiết xung quanh, khán giả chắc chắn rằng sẽ sớm diện kiến sản phẩm âm nhạc của cả hai.

Mới đây, Karik tiếp tục khiến fan hâm mộ hồi hộp khi tung ảnh selfie chung với Sơn Tùng không không gian trên xe ô tô. Với mật mã – “AE-6789” mà Karik đăng, tạm dịch là “Anh em san bằng tất cả”, khán giả càng thêm nghi vấn liệu sẽ có dự án hợp tác của cặp đôi khiến chúng ta bất ngờ?

Trong năm 2020, Sơn Tùng công bố khá nhiều dự án âm nhạc, trong đó có 3 MV được ra mắt lần lượt ở 3 mốc thời gian trải dài xuyên suốt trong năm. Nhiều khả năng, các sản phẩm này sẽ có sự kết hợp với các nghệ sĩ trong nước, chẳng hạn như Karik.