Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chắc chắn là gương mặt nghệ sĩ mà netizen Việt cảm thấy 'vừa sợ vừa ngán' vì chỗ nào cũng có mặt trong xuyên suốt dịp Tết!

Thông báo mới nhất của Trấn Thành khiến fan hâm mộ không khỏi phấn khích.

Trấn Thành được mệnh danh là "nghệ sĩ quốc dân" của Vpop, không chỉ bởi tài năng, sự đa tài mà còn bởi sự hết mình với nghề nghiệp. Trong khi các nghệ sĩ rục rịch nghỉ tết thì Trấn Thành đã liên tục chạy show chuẩn bị cho những chương trình phát sóng dịp Tết Nguyên đán 2020. Đó là lí do mà ngay trong những ngày đầu năm, đâu đâu cũng thấy Trấn Thành xuất hiện. Và với khả năng hoạt ngôn, sự hài hước và dí dỏm, các chương trình này đều đang chiếm giữ vị trí cao trên Top trending YouTube.

Niềm vui ập đến ngay những ngày Tết, Trấn Thành đã hào hứng chia sẻ với người hâm mộ trên trang cá nhân và kêu gọi ủng hộ tập mới nhất của "Bố già" - web drama được Trấn Thành đầu tư tiền tỷ, lên sóng trong những ngày đầu xuân.

Những chương trình, web drama của Trấn Thành chiếm giữ thứ hạng cao trên top trending YouTube