Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

David Bowie sáng tác ca khúc chủ đề cho “The Last Panthers”

Nam nghệ sĩ người Anh vừa thu âm cho ca khúc chủ đề của bộ phim truyền hình tội phạm kinh dị Châu Âu sắp được công chiếu, “The Last Panthers”.

Đây là lần đầu tiên Bowie tham gia vào một ca khúc nhạc phim truyền hình trong 20 năm nay. Ca khúc là sản phẩm là sản phẩm sáng tạo của David Bowie và đạo diễn của bộ phim, Johan Renck trong quá trình bấm máy.

Johan Renck cho biết: “Tôi đã tìm kiếm một người tầm tuổi mình để viết nhạc cho bộ phim này và nó đã đến như một món quà của Chúa. Anh ấy có những ý tưởng đầu tiên một cách chính xác, đảm bảo và gây được tò mò. Nhạc của ông ấy đã khắc họa được nhân vật và mặt tối của tác phẩm, nó đẹp và đa cảm (đây là từ chính xác nhất mà tôi có thể dùng để miêu tả nó). Trên tất cả, người đàn ông đầy cảm hứng này đã thu hút tôi trong cả quá trình hoàn thiện ca khúc, tôi đã thực sự bị choáng bởi ông ấy. Tôi vẫn chưa hiểu hết điều gì đã thực sự xảy ra…”.

Loạt phim gồm 6 phần khắc họa hàng loạt cảnh trộm cướp đầy bạo lực trước khi đào sâu vào mặt tối của Châu Âu, nơi một liên minh của găng-tơ và những ông trùm xã hội đen trỗi dậy.

Loạt ngôi sao tham gia vào “The Last Panthers” từng được đề cử cho giải Oscar với hàng loạt tên tuổi tham gia như Samantha Morton, Tahar Rahim, Goran Bogdan và John Hurt. Đây cũng là những cái tên từng được vinh danh cho nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá.

Bộ phim được sản xuất bởi The Returned (Pháp) và Warp Films (Anh). Johan Renck cũng là đạo diễn của những bộ phim kinh điển như (Bloodline, Breaking Bad, The Walking Dead) và đạo diễn MV cho nhiều tên tuổi đình đám làng nhạc thế giới như Madonna, New Order, Beyoncé và Lana Del Rey.

“The Last Panthers” sẽ được trình chiếu trên CANAL (Pháp) và Sky Atlantic (Anh, Ai-len, Ý, Đức và Áo) vào mùa thu này.

Nguồn: Music-news