Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

David Bowie ra mắt sản phẩm đầu tiên của năm 2016

Album phòng thu thứ 25 của David Bowie sẽ ra mắt vào đúng sinh nhật lần thứ 69 của ông.

Album “Blackstar” gồm 7 ca khúc dự kiến xuất xưởng vào ngày 8/1 sắp tới. Với thời lượng gần 41 phút, “Ngôi sao đen” sẽ mang đến những gia điệu Jazz quen thuộc của người nghệ sĩ già. Single đầu tiên được trích trong album này, “Sue” (hay “In A Season of Crime”)  đã ra mắt từ tháng 9 năm 2014.

Tháng 11 cùng năm, người hâm mộ đã được thưởng thức 10 phút demo của cả album. Sau đó, tháng 12/2015, “Lazarus” chính thức ra mắt khán giả.

Album trước đó của Bowie, “The Next Day” cũng ra mắt vào ngày sinh nhật của ông 3 năm trước, 8/1/2013. Đây cũng là album đầu tiên của ông sau 10 năm kể từ “Reality” (2003). 1 năm sau đó (2004), trên đường đi lưu diễn tại Đức, ông đã buộc phải tạm dừng sự nghiệp của mình để phẫu thuật tim sau khi trải qua cơn đau dữ dỗi ở ngực. Sau cuộc phẫu thuật này, ông đã dành thời gian nghỉ ngơi ở nhà riêng tại Manhattan và chỉ xuất hiện vài lần trong vòng 10 năm cho đến khi ra mắt “The Next Day”.

 

Danh mục ca khúc trong “Blackstar”:

“Blackstar”

“Tis A Pity She Was A Whore”

“Lazarus”

“Sue” (hay “In a Season of Crime”)

“Girl Loves Me”

“Dollar Days”

“I Can’t Give Everything Away”

Nguồn: Music-news