Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

David Bowie quyết định “nghỉ hưu”

Thông báo mới đây của nam nghệ sĩ cho biết ông đã quyết định từ giã làng nhạc sau khi hoàn thành dự án cuối cùng với “The Last Panthers”.

Vừa thông báo tin mừng cho người hâm mộ khi quyết định chắp bút cho ca khúc chủ đề của bộ phim truyền hình “The Last Panthers” cách đây không lâu, David Bowie lại khiến fan vô cùng tiếc nuối khi cho biết, sau dự án này ông sẽ dừng mọi hoạt động nghệ thuật của mình. Thông báo từ David Giddings, người đại diện của Bowie, đồng thời là người sáng lập ra Isle of Wight Festival.

Gidding nói với tờ Music Week của Anh: “Ông ấy đã quyết định nghỉ hưu, và cũng giống như Phil Collins, bạn không thể yêu cầu họ tái xuất hết lần này đến lần khác. Tôi thật sự rất khâm phục và tự hào về những gì mà ông ấy đã làm được trong show diễn cuối cùng của mình năm 2004 tại Isle Of Wight Festival UK”.

“David là một trong những nghệ sĩ tài năng nhất mà tôi đã từng làm việc cùng, nhưng đến nay, mỗi khi tôi nhìn thấy ông ấy, trước khi có thể bắt chuyện được thì ông ấy đã đi mất rồi. ‘Tôi sẽ không đi tour nữa đâu’, ông ấy nói, và tôi trả lời ‘tôi có bảo ông phải đi đâu’.”

Show diễn cuối cùng của Bowie tại Hurricane Festival, Scheebel, Đức được tổ chức vào cuối tháng 6/2004. David đã chơi cả album “Reality” khi bản thân đang trải qua cơn đau tức ngực nghiêm trọng trên sân khấu. Chẩn đoán ban đầu cho thấy ông bị một cơn đau dây thần kinh cổ nhưng sau đó nó lại được xác định là chèn ép động mạch cấp tính. Cho đến nay, nam nghệ sĩ được cho là đã nghỉ hưu sau khi giới thiệu album cuối cùng của mình, “The Next Day” năm 2013.

Nguồn: Music-news