Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

David Beckham sẽ góp mặt trong MV mới của Noel Gallagher

Ngôi sao bóng đá một thời của CLB Manchester United vừa đồng ý tham gia video clip mới của cựu thành viên nhóm Oasis, người vốn là một fan của đội bóng cùng thành phố Manchester City.

Trong số mới nhất của chương trình truyền hình The Graham Norton Show, Noel Gallagher, cựu thành viên của nhóm nhạc alternative rock Oasis đã trình bày ca khúc “Ballad of the Mighty I” nằm trong album mới của anh là “Chasing Yesterday”.

Ba khách mời trong chương trình số mới nhất của Graham Norton là David Beckham, Hugh Jackman và rocker Noel Gallagher

Ngay sau đó, ngôi sao bóng đá David Beckham cùng tài tử Hugh Jackman cũng xuất hiện trong chương trình và trò chuyện. Khi người dẫn Graham Norton nói rằng: “Xem ra cả thành Manchester đều đang có mặt ở đây rồi”, Gallagher bèn hài hước đáp lại: “Cậu ấy đâu phải là người Manchester. Trong quá khứ, cựu danh thủ David Beckham người London từng thi đấu dưới màu áo Manchester United, kình địch số một của đội bóng mà nam rocker yêu thích là Manchester City.

Khi được hỏi về chuyện thực hiện MV mới, Noel Gallagher lập tức quay sang mời nam danh thủ: “Cậu có thể tham gia video clip mới của tôi không?” Beckham đã trả lời: “Chắc chắn rồi, tôi vốn là một fan của anh cũng như nhóm Oasis. Giữa United và City hẳn là có sự đối địch; nhưng khi còn thi đấu cho đội tuyển Anh, tôi vẫn nhớ anh đã từng xuất hiện trên khán đài. Khi ấy tôi đã chủ động lên trên đó và bắt tay anh. Thế nên chắc chắn tôi sẽ tham gia trong MV mới của anh”.

David Beckham vui vẻ nhận lời của Noel Gallagher về việc tham gia đóng trong MV mới

Album mới của Noel Gallagher có tên “Chasing Yesterday” vừa được phát hành vào tuần trước. Rocker này là người nổi tiếng với những phát ngôn gây tranh cãi. Trong đầu năm 2015, Taylor Swift, Ed Sheeran và boyband One Direction lần lượt đều trở thành đề tài công kích của Noel trên các mặt báo. Song mới đây, Noel Gallagher đã chủ động làm lành với Ed Sheeran khi phát biểu trên báo chí rằng: “Cậu ấy là một chàng trai tốt và tôi sẽ không nói thêm một lời nào chống lại Sheeran nữa”.

Nguồn: Zing News