Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đau xót trước lời tâm sự nhói lòng của Hyomin (T-ara) về những bình luận cay nghiệt của cư dân mạng

Thành viên T-ara đã chụp lại những bình luận tiêu cực của netizen và đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, Hyomin (T-ara) bất ngờ đăng tải hàng loạt những bình luận tiêu cực của netizen về mình lên Instagram cá nhân. Đây đều là những lời lẽ cay độc xuất hiện bên dưới bài báo về hoạt động mới của nữ thần tượng. 

Nói về điều này, Hyomin viết: 

"Phải tìm kiếm trong hàng tá bình luận này mới tìm được một lời tốt đẹp. Khi nhìn thấy chúng tôi đã cố để cười phá lên, nhưng tôi cũng là con người mà, tôi cũng cảm thấy buồn và tổn thương chứ. Không chỉ mình tôi mà còn rất nhiều người ngoài kia cũng đang bị tổn thương vì những lời lẽ cay độc. Dù chỉ một chút thôi, làm ơn hãy mở rộng lòng mình và nói những lời nhẹ nhàng hơn với tôi. Thực sự tôi không mong gì hơn. Chắc chắn tôi sẽ cố gắng chăm chỉ nỗ lực nhiều hơn nữa. Vậy thôi, chúc mọi người một ngày tốt lành. Hãy đề phòng bão! Cẩn thận với cái nóng ngoài kia! Cẩn thận cả với những bình luận ác ý kia nữa."

Trích 1 vài bình luận trong ảnh: 

"Gì vậy con nhỏ này vẫn làm người nổi tiếng tiếp được hả? Bản chất con này chỉ là cỏ dại ven đường thôi. Chà chà, đúng tim đen rồi chứ gì?", "À, mày sẽ làm tình một đêm với thằng chủ người Trung Quốc đúng không nào?", "Cô ta vẫn xuất hiện được nhỉ? Cố rặn nước mắt để khóc vậy chắc mệt lắm. Thứ rác rưởi", "Ánh mắt đằng đằng sát khí của nó làm tao chết ngạt, có giả bộ hiền lành thì cũng thế thôi",v.v.

Được biết, Hyomin nói riêng và các thành viên T-ara nói chung đều đã quá quen thuộc với những bình luận chửi bới từ netizen trong nhiều năm qua. Bắt đầu từ scandal lục đục nội bộ vào năm 2012, sự nghiệp của T-ara bắt đầu xuống dốc, kế hoạch Mỹ tiến không đem lại thành công như mong đợi. Nhóm buộc phải chuyển hướng hoạt động ở thị trường quốc tế, chủ yếu là Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. 

Hiện giờ, cả nhóm chủ yếu thúc đẩy các hoạt động solo nhưng T-ara vẫn là "con ghẻ quốc dân", phải chịu đựng định kiến từ công chúng.